Quang Anh Hà Nội tự hào là đợn vị sản xuất vỉ thoát nước và phân phối vải địa kỹ thuật uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp cho mọi công trình xanh, các công trình xây dựng, cảnh quan sân vườn với mức giá ưu đãi nhất.  

Tại Quang Anh cung cấp hai loại vỉ thoát nước chính :

+ Vỉ thoát nước plastic cell : 333x333x30mm

+ Vỉ thoát nước plastic cell : 500x500x30mm

Tính năng vượt trội của vỉ nhựa thoát nước Quang Anh trong thi công vườn trên mái:

+ Vỉ thoát nước Quang Anh được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nguyên liệu được chọn lọc và kiểm định nghiêm ngặt để cho ra đời tấm vỉ thoát nước chất lượng nhất.

+ Vỉ thoát nước được làm từ nhựa PP cao cấp, có độ dẻo, độ bền cao, sức chịu tải trọng lớn, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

+ Vỉ nhựa thoát nước, tấm thoát nước là công cụ tối ưu trong việc hỗ trợ chống thấm cho sàn bê tông trong thi công vườn trên mái, vườn trên sân thượng.

Tính năng ưu việt của vải địa kỹ thuật trong thi công vườn trên mái:

Vải địa kĩ thuật là tấm vải có tính thấm, khi sử dụng lót trong đất nó có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước. Loại vải này thường được sản xuất từ polypropylene hoặc polyester và được sử dụng nhiều trong các ngành kĩ thuật và công trình xây dựng như thủy lợi, giao thông, môi trường.

– Vải địa kỹ thuật là sản phẩm giúp hỗ trợ cố định đất nền, hỗ trợ chống ngập úng.

– Ngăn không cho các hạt bụi, hạt mịn đất trồng chắn lỗ thoát của tấm thoát nước, hỗ trợ thoát nước nhanh chóng, đồng thời giúp bảo vệ màng chống thấm.

– Tại Quang Anh Hà Nội chúng tôi phân phối rất nhiều sản phẩm vải địa kỹ thuật trong thi công vườn trên mái, vườn trên sân thượng.

Ngoài loại vải địa kỹ thuật ART 9 Công ty đang bán trên thị trường chúng tôi cung cấp thêm các loại vải địa khác như ART 12, ART22…

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline  0972622766 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất về sản phẩm

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Địa chỉ: KDT Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội