Để có 1 khu vườn rau sân thượng là ước mơ của nhiều người dân thành phố. Tuy nhiên, để có vườn rau trên sân thượng thì việc xây dựng bồn và chống thấm phải được làm rất cẩn thận và tỉ mỉ đảm bảo kết cấu của ngôi nhà.

Lợi ích của trồng rau trên sân thượng khi có bồn

Giữ độ ẩm đất tốt hơn

Để trồng cây trên sân thượng, bạn có khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, xây bồn sẽ phải sử dụng những kỹ thuật đặc thù để giữ ẩm như lớp vải địa và vỉ thoát nước

Vỉ nhựa thoát nước

Dễ dàng xử lý đất trồng

Bạn có thể dễ dàng xử lý, diệt trừ nấm mốc gây hại trong đất ngay trong bồn mà không sợ vỡ hay thủng khi đào xới mạnh tay. Khi thay đất bạn có thể thay mà k sợ bẩn

Tối ưu không gian sân thượng

Bằng việc xây bồn trồng cây, bạn có thể tính toán, thiết kế vườn sao cho tối ưu được diện tích trồng, giảm thiểu phần diện tích hao phí khi đặt nhiều chậu hay thùng trồng cây nhỏ lẻ.

Thiết kế vườn bền vững

Nếu khay và thùng xốp có tuổi thọ giới hạn thì việc xây bồn trồng cây sẽ đảm bảo được tính bền vững cho khu vườn. Bạn chỉ việc thiết kế, bố trí một lần và an tâm làm vườn.

Tăng tính thẩm mỹ

Việc xây bồn giúp bạn chủ động được kiểu dáng, kích thước, màu sắc cho bồn cây và không gian vườn. Hơn nữa, những chiếc bồn cố định chắc chắn nhìn sẽ đẹp mắt hơn so với thùng xốp hay khay nhựa, nhất là sau khi dùng một thời gian dài.

Để tư vấn và mua hàng vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần nhựa công nghiệp Quang Anh

Địa chỉ : 34 NV7 Tổng Cục 5 Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline  0972.622.766 – 0972.622.699