Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh được thành lập năm 2011, với lĩnh vực hoạt động chính là các sản phẩm phục vụ ngành xây dựng dân dụng và thiết kế thi công công trình xanh.

Lĩnh vực hoạt động chính

1) Sản xuất các mặt hàng về nhựa ép phun,chuyên phục vụ cho ngành xây dựng và ngành nông nghiệp công nghệ cao.

2) Vỉ thoát nước ,vật liệu nhựa chuyên dùng cho hạng mục thoát nước ngầm cho sân vườn, bồn trồng cây và nền tầng hầm, bãi đỗ xe..

3) Module trồng cây, giải pháp cho vƣờn cây trên tường

4) Chậu ghép thông minh, giải pháp cho nền nông nghiệp nhà phố ( tự trồng rau tại nhà)

5) Chậu nhựa trồng rau và hoa các loại, nhằm mục đích thay thế vật liệu chuyền thống mang tính thẩm mỹ, nhanh, gọn nhẹ

6) Vật tư phụ trợ trong công tác hoàn thiện cho ngành xây dựng.

7) Nở nhựa chịu lực có tính năng kỹ thuật theo mẫu của CHLBĐ

Trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, chúng tôi sản xuất kinh doanh các sản phẩm phục vụ các công trình dân dụng như ke mạch, bộ dụng cụ xây gạch nhẹ, các bộ vít lắp đặt chuyên dụng… Sản phẩm của công ty được đưa tới tận chân công trình thi công, đám bảo đáp ứng kịp tiến độ đề ra.

Với lĩnh vực công trình xanh, chúng tôi sản xuất và kinh doanh sản phẩm, phụ kiện phục vụ thi công các công trình xanh như chậu nhựa thông minh trồng rau, trồng cây, module làm vườn tường đứng, chậu ghép trồng rau thông minh, hệ thống tưới, vỉ thoát nước…. Chúng tôi luôn làm hết sức mình để thi công những công trình theo đúng yêu cầu của khách hàng đề ra.

Các sản phẩm vỉ thoát nước plastic cell, chậu trồng rau thông minh, khung chậu ghép.. đã và đang được nhiều cá nhân, tổ chức là các đối tác của chúng tôi tin tưởng sử dụng. Đặc biệt sản phẩm vỉ thoát nước được Tổng cục kỹ thuật đo lường Việt Nam kiểm định và cho kết quả rất tốt, được đánh giá là sản phẩm có độ bền, khả năng nén cũng như thoát nước nhanh hơn các sản phẩm có trên thị trường.

Chúng tôi xin gửi đến các bạn Hồ sơ pháp lý của công ty và kết quả thử nghiệm Vỉ thoát nước do Tổng cục kỹ thuật đo lường Việt Nam cấp:

 

Hình ảnh một số công trình nhà xưởng, sản phẩm do công ty Quang Anh triển khai thực hiện

Công ty Quang Anh luôn cố gắng làm hài lòng quý khách hàng bằng việc cam kết luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn hoàn thiện mình để tự tin sánh bước và trở thành đơn vị hàng đầu cung ứng các sản phẩm cho ngành xây dựng Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Địa chỉ: Số 34 Nhà vườn 7 dự án Tổng cụ 5 khu đô thị Yên Xã, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 04 435 410 214 – DĐ : 0972 622 766 / 0972 622 699 

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Website : Vuontrentuong.vn