Kính gửi: Quý khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA CÔNG NGHIỆP QUANG ANH được thành lập năm 2011, với lĩnh vực hoạt động chính là các sản phẩm phục vụ ngành xây dựng dân dụng và thiết kế thi công công trình xanh.

Trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, chúng tôi sản xuất kinh doanh các sản phẩm phục vụ các công trình dân dụng như ke mạch, bộ dụng cụ xây gạch nhẹ, các bộ vít lắp đặt chuyên dụng… Sản phẩm của công ty được đưa tới tận chân công trình thi công, đám bảo đáp ứng kịp tiến độ đề ra.

Với lĩnh vực công trình xanh, chúng tôi sản xuất và kinh doanh sản phẩm, phụ kiện phục vụ thi công các công trình xanh như chậu nhựa thông minh trồng rau, trồng cây, module làm vườn tường đứng, chậu ghép trồng rau thông minh, hệ thống tưới, vỉ thoát nước…. Chúng tôi luôn làm hết sức mình để thi công những công trình theo đúng yêu cầu của khách hàng đề ra.

Công ty Quang Anh luôn cố gắng làm hài lòng quý khách hàng bằng việc cam kết luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn hoàn thiện mình để tự tin sánh bước và trở thành đơn vị hàng đầu cung ứng các sản phẩm cho ngành xây dựng Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn!