Giới thiệu : Vườn đứng Quang Anh – Vườn trên mái – Tấm Thoát Nước

Giới thiệu

logo-quang-anhNHÀ PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN VƯỜN ĐỨNG QUANG ANH  tự hào là một đơn vị uy tín trên toàn quốc trong lĩnh vực thiết kế thi công và cung cấp phụ kiên cho các công trình vườn đứng, vườn trên mái, vườn rau sạch, các công trình cây cảnh, vườn trong nhà. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng!

Vườn thẳng đứng – Một xu thế tạo hình mới
Sở hữu một khu vườn là điều mong ước của nhiều gia đình. Với không gian nhỏ, nhiều gia đình chọn giải pháp làm khu vườn mini. Nhưng còn có một cách khác – đó là tạo một khu vườn thẳng đứng ngay trên tường nhà.
Vườn thẳng đứng khá phổ biến ở các nước phương Tây. Ở đây, người ta tận dụng ở những bức tường để tạo thành những khu vườn xanh thực sự – đặc biệt ở các tòa nhà văn phòng và những căn hộ xung quanh không có cây xanh.
Việc tạo một khu vườn như thế này, vừa giúp chúng ta tận dụng được không gian, vừa giúp khu vực sống và làm việc trở nên tươi mát và dễ chịu, đặc biệt nó còn tạo ra sự khác biệt trong không gian của bạn (như quán bar, café, nhà hàng, khách sạn và ngay trên bức tường tại ban công nhà mình)
Nếu bạn thích một khu vườn, mà điều kiện không gian không cho phép, hãy thử nghiệm với khu vườn thẳng đứng kiểu này xem. Để có thể tạo ra nó, bạn có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia, kiến trúc sư tại QUANG ANH
Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công vườn xanh trên tường, vườn thẳng đứng nội thất và ngoại thất.Đặc biệt là những mảnh vườn trồng rau sạch,rau mầm ngay tại nhà.
Ngoài ra chúng tôi cung cấp các mẫu sản phẩm vườn đứng mini – mảng xanh di động (tùy theo diện tích) cho shop, quán (bar) café, nhà hàng, khách sạn… v…v. Tuổi thọ trung bình của một bức tường vườn đứng mà chúng tôi cung cấp và thiết kế  tối thiểu là 3 năm.(Tùy thuộc vào cây và vật liệu trong gói quý khách chọn lựa cho bức tường của mình).Đảm bảo bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.

PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN VƯỜN ĐỨNG QUANG ANH
ĐC:Số 92A Mộ Lao, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.
ĐT: 043. 5410.214 
Chi nhánh TPHCM: Số 445/30A Đường Nơ Trang Long,Phường 13,Q Bình Thạnh, TPHCM
ĐT: 08.668.251.93       Hotline: 0972.622.699
Website: http://vuontrentuong.vn
E-mail : congtrinhxanh360@gmail.com