Bạn đang có nhu cầu mua chậu nhựa trồng hoa để trang trí cho ban công của gia đình mình? Bạn chưa biết tìm mua ở địa chỉ nào uy tín? Quang Anh Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn chậu ghép thông minh với kích thước chậu to và đặc biệt có thể điều chỉnh dài rộng cao tùy ý đảm bảo phục vụ các yêu cầu trồng hoa, trồng cây, trồng rau của bạn một cách tốt nhất.

Trồng hoa với chậu ghép thông minh Quang Anh

Chậu ghép thông minh là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, với kết cấu thông minh và được lắp ghép từ những bộ phận riêng lẻ tạo nên một chiếc chậu hoàn chỉnh.

Một bộ chậu bao gồm: đáy chậu, tấm thoát nước, cột định vị, tấm vách, khóa định vị và mũ chụp.

Hiện nay chậu ghép trồng hoa Quang Anh có 2 kích thước: chậu 50*50*25 cm (dài * rộng * cao) và chậu 50*33*25 cm (dài * rộng * cao).

Khác với các loại cây ăn lá, việc trồng hoa cũng như cây cảnh yêu cầu nhiều đất hơn để cây phát triển. Do đó, bạn nên lựa chọn chậu với kích thước 50 và có thể chồng tầng theo ý muốn, sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như diện tích sân thượng, ban công của gia đình mình.

Sản phẩm có 3 màu chính: màu trắng, màu nâu cafe, màu xanh, cùng thiết kế hình trám mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, tất cả đều được sản xuất với chất liệu nhựa PP có độ dẻo nhất định, đặc biệt bền bỉ thời gian sử dụng lâu dài không lo hư hỏng.

Địa chỉ mua chậu ghép trồng hoa chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội

Với nhiều năm uy tín trên thị trường, công ty nhựa Quang Anh chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chậu ghép thông minh, phụ kiện trồng rau sạch tại nhà, trồng hoa, trồng cây ăn quả… cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như nở nhựa, dấu cộng ke mạch, vỉ thoát nước,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và đặt mua hàng quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh:

Hotline: 0972.622.766 – 0824.374.419   

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: