Công ty nhựa Quang Anh Hà Nội luôn tự hào là nhà cung cấp vải địa kỹ thuật chất lượng tốt, giá thành hợp lý cùng mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng.

Đặc điểm, chức năng của vải địa kỹ thuật được phân phối tại Quang Anh Hà Nội

Hiện nay, công ty Quang Anh cung cấp các dòng vải địa kỹ thuật ART (vải địa kỹ thuật không dệt). Vậy vải địa kỹ thuật ART là gì?

Đây là thương hiệu của ARITEX (viết tắt là ART) nhà sản xuất Aritex có chất lượng ổn định cùng giá thành hợp lý. Có khối lượng từ 100 g/m2 đến 1500 g/m2 tương ứng với cường độ chịu kéo từ 6 kN/m đến 70 kN/m, khổ rộng từ 4-6 mét phù hợp với hầu hết các công trình giao thông, thủy lợi và xây dựng khu đô thị, khu công nghiệp.

Cho phép tăng cường lớp đất đắp và vỉ thoát nước bằng việc tăng khả năng tiêu thoát nước. Đồng thời, cải thiện các lớp đất đắp và kéo dài tuổi thọ công trình thi công.

Ứng dụng của vải địa kỹ thuật – công ty Quang Anh Hà Nội

– Vải địa kỹ thuật do Quang Anh cung cấp có tính năng cường lực cao được sử dụng như một biện pháp tiết kiệm và hiệu quả để phục hồi các ô hay khu vực đất rất yếu như đầm phá, ao bùn,…

– Được sử dụng làm lớp phân cách giữa nền đất đắp và đất yếu nhằm duy trì chiều dày đất đắp và tăng khả năng chịu tải của nền đường, được ứng dụng phổ biến trong thi công đường xá, các công trình công cộng.

– Vải địa kỹ thuật Quang Anh với khả năng chống xói mòn tốt, sử dụng trong các công trình như đê, đập, kênh mương thủy lợi, kè sông,…

– Vải địa kỹ thuật trong thi công vườn trên mái giúp cố định nền đất, ngăn không cho các hạt bụi, hạt mịn đất trồng chắn lỗ thoát của tấm thoát nước, hỗ trợ thoát nước nhanh chóng. Bên cạnh đó, sử dụng vải địa kỹ thuật cũng là một giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm khi thi công các công trình, cảnh quan ngoài trời.

Quang Anh Hà Nội cung cấp vải địa kỹ thuật trên toàn quốc

Vải địa kỹ thuật do công ty nhựa Quang Anh cung cấp luôn đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc nhanh chóng.

Đặc biệt, tại công ty nhựa Quang Anh Hà Nội chúng tôi còn sản xuất và phân phối vỉ nhựa thoát nước uy tín hàng đầu trên thị trường, nhận được sự tin tưởng và đón nhận của đông đảo khách hàng.

Đến với Quang Anh HN quý khách sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ và đặt hàng nhanh chóng.

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: