Hơn một năm trở lại đây, mô hình ‘Vườn rau sạch cho bé’ được đưa vào thực hiện tại nhiều trường mầm non, tiểu học… Việc áp dụng mô hình vườn rau sạch vừa là nguồn cung cấp thực phẩm sạch an toàn cho sức khoẻ của trẻ, vừa là nơi các bé có thể tìm hiểu thế giới thực vật an toàn nhất.

Bài viết chia sẻ tới quý khách hàng nhà trường đang quan tâm tới mô hình rau sạch hiệu quả này cùng với chậu ghép trồng rau thông minh do chính công ty Quang Anh sản xuất phân phối trên Toàn quốc !

Vườn rau sạch tại khuôn viên của các trường học góp phần tăng cảnh quan xanh mát môi trường, mang đến không gian học tập, rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ. Những giá trị thiết thực này đã phát huy tác dụng khi nhận được khá nhiều tín hiệu quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu, gây hứng thú cho trẻ ngay từ những lứa tuổi nhỏ. Trẻ nhỏ có được cơ hội tìm hiểu đặc điểm của các loại rau như loại nào cần phải ươm sau đó chiết ra để trồng, loại nào gieo trực tiếp xuống đất hay loại nào cần phải cho leo giàn. Cách xới đất trồng rau, chăm sóc tưới nước, bón phân,…

Lợi ích vườn rau sạch mang lại hiệu quả:

+ Vườn rau sạch giúp trẻ gia tăng nhận biết về các loại thực vật 

+ Tạo cho trẻ động lực và kỹ năng chăm sóc vườn rau của chính mình

+ Vườn rau sạch rèn luyện kỹ năng tìm tòi khám phá

 

 

 

Vườn rau sạch cho bé được công ty Quang Anh thi công thực hiện với chậu ghép trồng rau an toàn thân thiện môi trường

Đối với thế hệ mầm non tạo điều kiện cho trẻ khám phá và trải nghiệm thông qua các hoạt động vui chơi ngoài trời.

Vườn rau sạch giúp trẻ gia tăng nhận biết về các loại thực vật 

Vườn rau sạch tạo động lực rèn luyện kĩ năng kiên trì tìm tòi khám phá

Trên đây là cách xây dựng mô hình vườn rau sạch đảm bảo an toàn và dinh dưỡng tốt nhất cho các bé cho quý khách hàng có nhu cầu hướng tới. Tất cả vì một mục tiêu chung vì thế hệ ‘măng non’ tạo điều kiện dễ dàng học hỏi được về các loại rau, giáo dục cho trẻ tình yêu thiên nhiên, hiểu, cảm thông và biết yêu thương con người đặc biệt là những người nông dân lao động vất vả kiếm sống bằng rau màu.

Chúng tôi chuyên phân phối phụ kiện khay chậu trồng rau, chậu ghép thông minh, tấm thoát nước plastic cell, vỉ thoát nước, vải địa kỹ thuật ART… Dịch vụ thi công thiết kế vườn trên sân thượng, vườn trên tường. Mọi nhu cầu biết thêm về các dịch vụ, sản phẩm vui lòng gọi đến hotline: 0972 622 766 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, Tổng cục 5 Yên Xa, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.