Công ty nhựa Quang Anh tự hào là đơn vị tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm vỉ thoát nước, modul vườn tường, phụ kiện vườn treo tường chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội.

Vỉ thoát nước Quang Anh

Tấm thoát nước (vỉ nhựa thoát nước) được sản xuất trên công nghệ hiện đại của cộng hòa liên bang Đức, được làm bằng nhựa cứng, chịu tải trọng cao, dễ dàng lắp đặt.

Sản phẩm hỗ trợ chống thấm cho sàn betong (thi công tầng hầm, trồng cây sân thượng, vườn trên mái…), ngăn cách đất trồng và rễ cây làm hư hại nền, và tránh ngập rễ cây. Đây là một trong những giải pháp tối ưu hiện nay được ứng dụng cho các công trình xanh, cũng như xu hướng đô thị hiện đại.

Khung chậu trồng cây trên tường QA01

Thông tin chi tiết vỉ nhựa thoát nước plastic cell:

+ Chất liệu nhựa: Nhựa HDPE ( nhựa pp)

+ Kích thước :330*330*30mm và 500*500*30mm

+ Cường độ nén:  120-150 tấn/m2

+ Bề mặt thoáng: 67%

+ Tỷ lệ thoát nước: 95%

+ Trọng lượng: ~ 3.4kg/m2

Tấm thoát nước mái Quang Anh đạt tiêu chuẩn chất lượng do bộ khoa học và công nghệ Việt Nam chứng nhận với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Khung chậu trồng cây trên tường

Vườn trên tường đang là xu hướng phát triển mạnh trong thiết kế nhà, văn phòng, công ty, quán cà phê… giúp tiết kiệm được diện tích mà vẫn có tính thẩm mỹ cao, tạo không gian xanh – sạch – đẹp.

Với khung chậu trồng cây trên tường Quang Anh bạn có thể sử dụng để trồng cây cảnh, hoa cỏ tại bất cứ nơi theo sở thích của mình.

Thông tin chi tiết bộ hung chậu trồng cây trên tường QA01:

– Bao gồm: khung nhựa, chậu nhựa

– Chất liệu nhựa PP

– Quy cách:

+ Kích thước khung nhựa: 52.5×15.5cm (1 khung lắp được 3 chậu)

+ Kích thước chậu nhựa: 12.5×12.5cm

– Ưu điểm khi thực hiện:

+ Lắp đặt dễ dàng

+ Giá thành rẻ

+ Tận dụng không gian tường trống tạo mảng xanh

– Bảo hành 2 năm

Ngoài ra, công ty nhựa Quang Anh còn sản xuất và phân phối các sản phẩm chậu ghép trồng rau thông minh giúp tiết kiệm diện tích, không cần tốn thêm tiền cho các khung sắt cồng kềnh. Việc lắp đặt được tiến hành nhanh chóng. Thích hợp hoàn toàn với mọi vườn rau, mọi căn nhà, bất kể diện tích, hình dạng. Đây là điều mà các chậu nhựa thông thường không bao giờ có thể làm được.

Địa chỉ mua phụ kiện vườn treo tường uy tín tại Hà Nội

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý, công ty nhựa Quang Anh không ngừng đổi mới, học hỏi, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nở nhựa, tắc ke nhựa, dụng cụ cầm tay trong xây dựng… đã và đang nhận được sự ưa chuộng và đánh giá cao của khách hàng, các chủ đầu tư, các đơn vị nhà thầu…

Để biết thêm thông tin về hàng hóa và mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội