Vườn tường xanh đang được rất nhiều người sử dụng vào mục đích trang trí nhà, văn phòng hay cửa hàng, quán cà phê… Mang cây xanh vào không gian sống và làm việc không đơn thuần là giúp làm cho không trở nên sống động hơn mà còn mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời khác về sức khỏe và tinh thần. 

Cung cấp oxy

Khi bạn hô hấp, cơ thể bạn lấy oxy và giải phóng carbon dioxide. Do đó, mang cây xanh vào không gian nội thất giúp tăng nồng độ oxy trong không khí. Vào ban đêm, quá trình quang hợp chấm dứt và thực vật thường hô hấp như con người, hấp thụ oxy và giải phóng carbon dioxide.

Tuy nhiên, một vài loài cây như trầu bà, dương xỉ, lưỡi hỗ, thường xuân, lan chi, lan ý… Ngược lại, chúng hấp thụ carbon dioxide và giải phóng oxy. Đặt những cây này trong phòng ngủ giúp tăng nồng độ oxy vào ban đêm.

Cấp ẩm, làm mát hiệu quả

Là một phần của quá trình quang hợp và hô hấp, thực vật giải phóng hơi ẩm, giải phóng khoảng 97% lượng nước mà chúng lấy vào. Đặt nhiều loại cây lại với nhau và bạn có thể tăng độ ẩm của căn phòng, giúp ngăn ngừa suy hô hấp, giảm tỷ lệ mắc bệnh khô da, cảm lạnh, viêm họng và ho khan.

Cây xanh giúp làm sạch không khí

Các cây xanh loại bỏ độc tố đến 87% từ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) mỗi 24 giờ, theo nghiên cứu của NASA. Nghiên cứu của NASA đã phát hiện ra rằng thực vật làm sạch không khí độc hại. Bằng cách hấp thụ các chất gây ô nhiễm vào đất. Nơi các vi sinh vật ở rễ chuyển đổi VOC thành thức ăn cho cây.

Cải thiện tinh thần, sức khỏe hiệu quả

Thêm các cây xanh vào phòng bệnh viện sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi của bệnh nhân phẫu thuật, theo các nhà nghiên cứu tại Đại học bang Kansas. So với bệnh nhân trong phòng không có cây xanh, bệnh nhân ở phòng có cây xanh cần dùng thuốc giảm đau ít hơn. Nhịp tim và huyết áp thấp hơn, cảm thất ít mệt mỏi và lo lắng hơn và được xuất viện sớm hơn.

Ủy ban Sản phẩm Nông nghiệp Hà Lan đã tiến hành một nghiên cứu tại nơi làm việc. Họ đã phát hiện ra rằng thêm cây vào văn phòng làm giảm mệt mỏi, cảm lạnh, đau đầu, ho, viêm họng và stress. Trong một nghiên cứu khác của Tổ chức Nông nghiệp Na Uy. Tỷ lệ bệnh tật đã giảm hơn 60% tại các văn phòng có cây xanh.

Khả năng tập trung, hiệu quả học tập, làm việc cao

Một nghiên cứu tại Đại học Nông nghiệp Hoàng gia ở Circencester, Anh. Đã phát hiện ra rằng sinh viên thể hiện sự tập trung hơn 70% khi họ được dạy trong phòng có cây xanh. Trong cùng một nghiên cứu, thái độ tích cực của sinh viên cũng cao hơn đối với các bài giảng được diễn ra trong các lớp học với cây xanh. Cây xanh cũng đã được minh chứng giúp nhân viên sáng tạo và nâng cao năng suất làm việc hơn.

Nơi bán modul vườn đứng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội 

Nếu bạn đang muốn làm mới lại không gian của mình. Hãy thử tìm hiểu về những cây xanh nội thất. Lựa chọn những cây phù hợp để mang vào không gian của bạn không chỉ  góp phần làm đẹp cho ngôi nhà. Mà còn cải thiện sức khỏe, giúp bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Công ty nhựa Quang Anh tự hào là địa chỉ uy tín trên thị trường, chuyên sản xuất và cung cấp modul vườn tường đứng, khung chậu trồng cây trên tường chất lượng, giá rẻ, chiết khấu cao cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chậu ghép trồng rau thông minh, nở nhựa, vỉ thoát nước, vải địa kỹ thuật cam kết chất lượng, giá cả tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: