Trên thị trường hiện nay, nguồn rau bẩn tồn dư nhiều hóa chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng ngày càng gia tăng. Do đó, trồng rau sạch tại nhà đang trở thành xu hướng mới của người dân đô thị. Dưới đây là các mô hình vườn rau sạch nhà phố phổ biến hiện nay.

Vườn rau trên sân thượng, vườn trên mái

Với các gia đình sở hữu nhà riêng như nhà phố hay nhà ống thì có thể tận dụng sân thượng để thiết kế vườn rau sạch. Các loại khay nhựa, chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Sản phẩm với cách lắp ghép linh hoạt, bạn có thể dễ dàng chồng tầng hay làm luống, phù hợp với diện tích sân thượng của gia đình mình cũng như các loại cây trồng từ rau ăn lá, củ, quả, cây cảnh…

Trồng rau ban công

Nếu nhà phố, nhà ống còn có thể tận dụng sân thượng thì nhà chung cư lại không thể. Thay vì thế, gia chủ có thể chọn thiết kế vườn rau sạch ngay tại ban công. Vẫn công thức đó, gia chủ có thể tận dụng vật liệu tái chế để thiết kế vườn rau.

Tuy nhiên do ban công thông thường khá nhỏ nên gia chủ nên tính toán trồng xen kẽ hoặc các loại rau dây leo như mướp, mướp nhật, bí leo giàn. Bên dưới trồng thêm các loại rau thân thấp thay vì trồng tràn lan gây mất thẩm mỹ.

Vườn đứng

Trong các phương pháp thì thiết kế vườn rau sạch tường đứng là cách có thể áp dụng cho mọi gia đình. Chính vì vậy, Quang Anh đã sản xuất các loại modul vườn đứng với đủ kích thước và mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Khung chậu trồng rau trên tường QA03 -04 chuyên dùng để trồng rau trên tường do Công ty Quang Anh sản xuất và phân phối trực tiếp trên toàn quốc. Sử dụng loại khung chậu này rất hợp khi các muốn trồng rau tại ban công hoặc khi bạn sống tại các khu chung cư, nhà ở có diện tích nhỏ.

Để thi công sản phẩm này cũng rất đơn giản không có gì là khó, bạn bắn lên tường hoặc lan can ban công đều được. Nếu bạn muốn lắp lên các bộ khung di động để di chuyển qua các vị trí cũng đều rất dễ phù hợp với diện tích nhà phố.

Địa chỉ mua phụ kiện trồng rau sạch chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội

Công ty nhựa Quang Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp chậu ghép trồng rau thông minh, modul vườn đứng, phụ kiện trồng rau sạch tại nhà cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất.

Với phương châm chất lượng hàng đầu – tư vấn tận tâm – giá cả cạnh tranh – giao hàng tận nhà, Quang Anh Hà Nội đã và đang là địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm cũng như hỗ trợ đặt mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh:

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: