Vải địa kỹ thuật được dùng với mục đích gia cố các lớp đất yếu, cải thiện lớp đất đắp, giảm thiểu độ lún gia tăng tuổi thọ cho công trình. Vải địa ART giá rẻ tại Hà Nội phục vụ cho các công trình công cộng, công trình xanh, vườn trên mái.. Với độ bền và giá thành hợp lý vải địa ART đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Công dụng của vải địa kỹ thuật là gì?

  • Cho phép tăng cường lớp đất đắp và vỉ thoát nước bằng việc tăng khả năng tiêu thoát nước.
  • Giảm chiều sâu đào vào các lớp đất yếu.
  • Giảm độ dốc mái lớp đất đắp yêu cầu và tăng tính ổn định của chúng.
  • Giữ được tốc độ lún đều của các lớp đất, đặc biệt trong vùng chuyển tiếp.
  • Cải thiện các lớp đất đắp và kéo dài tuổi thọ công trình thi công

Vải địa kỹ thuật được nhiều khách hàng lựa chọn thi công tin dùng

Hiện nay Quang Anh đang phân phối sản phẩm vải địa kỹ thuật ART. Loại vải địa kỹ thuật ART 9 giá rẻ là thích hợp cho các công trình thi công vườn rau sạch, thi công bồn hoa chậu cây, cỏ nhân tạo,… Chính vì thế Quang Anh tập trung cung cấp và phân phối sản phẩm này cho các công trình xây dựng hiện nay. Với giá thành thấp, chất lượng tốt ART 9 Quang Anh cung cấp đang được rất nhiều công trình chọn lựa sử dụng, và hiện là đối tác của nhiều công ty như FLC, Vin, Vinhome…vithoatnuocplasticcell

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Quang Anh Hà Nội theo hotline 0972.622.766 – 0972.622.699 hoặc truy cập website  https://vuontrentuong.vn/  để biết thêm thông tin chi tiết.

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng tận tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý và phù hợp tốt nhất cho mình.

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Tell: 0243.5410.214

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.