Chậu ghép thông minh được sản xuất với chất liệu là nhựa PP dày dặn, bền đẹp với thời gian. Do đó sản phẩm có thể sử dụng được 6 đến 8 năm. Giúp bạn giải quyết vấn đề là sản phẩm dễ hỏng. Một điểm nữa là sản phẩm được thiết kế với nhiều hoa văn bắt mắt. Giúp cho sân vườn hay ban công nhà bạn trở nên đẹp hơn.

I. Tại sao mọi người nên sử dụng chậu ghép thông minh

Chậu ghép thông minh trồng rau sạch được lắp ghép bằng các tấm nhựa lại với nhau do đó có thể dễ dàng di chuyển đi các vị trí khác nhau. Rất thuận tiện khi bạn vận chuyển vì sản phẩm có thể tháo rời thành các tấm. Và khi thi công thì bạn chỉ cần lắp ghép các tấm lại với nhau để thành một sản phẩm hoàn thiện. Sau đó đổ đất và trồng cây theo sở thích của bạn.

II. Điểm nổi bật của chậu ghép thông minh.

Chậu ghép trồng rau thông minh giúp tiết kiệm diện tích, không cần tốn thêm tiền cho các khung sắt cồng kềnh.  Sản phẩm được sản xuất bởi công ty có nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất nhựa. Với chất liệu nhựa PP tốt nhất trên thị trường hiện nay do đó sản phẩm có độ bền, chịu nhiệt, nắng mưa.  Sản phẩm có nhiều kích thước để mọi người có thể lựa chọn phù hợp với mọi vườn rau, mọi căn nhà, bất kể diện tích, hình dạng. Đây là điều và hầu hết các sản phẩm khác không có được. Không như những loại chậu thông thường, sản phẩm chậu ghép thông minh còn được thiết kế với hoa văn đẹp mắt đáp ứng mọi yêu cầu về tính thẩm mỹ. Thành chậu có thể ghép cao tùy ý giúp đất không bị bắn ra ngoài. Chậu ghép thông minh được thiết kế thông minh kèm với vỉ thoát nước giúp cây trồng không bị ngập úng. Nhưng luôn được đủ độ ẩm trong quá trình phát triển sinh trưởng. Một ưu điểm nữa của chậu ghép thông minh mà được các đơn vị thi công vườn rau sạch rất yêu thích đó là tính gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, mang vác lên sân thượng, ban công, chịu được trọng lượng cao lên đến 80-100kg.

III. Cách lắp ráp sản phẩm.

Sản phẩm chậu ghép thông minh được thiết kế với nhiều khớp nối với nhau với các bộ phận có thể tháo rời và ghép lại thành đủ loại hình dáng. Kích thước phù hợp với mọi diện tích sân/ban công nhà bạn. Bạn có thể thiết kế không gian vườn rộng mà không tốn quá nhiều chậu bởi chậu ghép thông minh có thiết kế nối liền mạch với nhau, cực kỳ tiện lợi. Trong bài viết ở trên chúng tôi đã giới thiệu đến mọi người đôi nét về sản phẩm chậu ghép thông minh. Sản phẩm giúp bạn có thêm diện tích để trồng sau sạch cho gia đình cũng như là giúp ban công nhà bạn có một không gian xanh. Nếu như bạn có thắc mắc nào về sản phẩm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần nhựa công nghiệp Quang Anh

Địa chỉ : 34 NV7 Tổng cục 5 Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline 0972.622.766 – 0972.622.699