Tết Nguyên Đán đang cận kề nhiều gia đình nhà phố không chỉ trồng hoa, trồng cây cảnh ở ban công mà còn trồng rau xanh để đảm bảo cung cấp nguồn rau tươi ngon cho gia đình mình nhất là trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

Lợi ích của trồng rau ban công

– Chủ động được nguồn rau sạch tươi ngon

Việc trồng rau ban công giúp bạn có thể dễ dàng trồng đa dạng các loại rau theo mùa vụ, luôn đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ, đầy đủ dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn của gia đình mình.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu để mua các đồ dùng trồng rau nhưng bạn có thể sử dụng được nhiều lần. Mặt khác, đến bữa ăn bạn chỉ việc hái về nấu, sẽ không mất nhiều thời gian đi chợ để mua, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

– Tận dụng được thời gian rảnh rỗi  

Trồng rau sạch tại nhà giúp bạn tranh thủ được thời gian rảnh rỗi, cả gia đình cùng làm vườn, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày lao động và học tập mệt mỏi, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

– Mang không gian xanh đến cho ngôi nhà

Ngoài những lợi ích trên vườn rau sạch tại nhà còn giúp mang đến cho bạn bầu không khí trong lành, tạo không gian tươi mới và thoải mái cho ngôi nhà của bạn.

Khung chậu trồng rau trên tường QA03-04

Trên thị trường hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá cả đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh mẫu chậu ghép thông minh Quang Anh Hà Nội cho ra mắt quý khách hàng sản phẩm khung chậu trồng rau ốp tường.

Đây là bộ sản phẩm Garden wall 03 -04 chuyên dùng để trồng rau trên tường do Công ty Quang Anh sản xuất và phân phối trực tiếp trên toàn quốc. Sử dụng loại khung chậu này rất hợp khi các muốn trồng rau tại ban công hoặc khi bạn sống tại các khu chung cư, nhà ở có diện tích nhỏ.

+ Cấu tạo của module trồng rau trên tường Garden wall 03

– Bao gồm: 1 khung nhựa hình chữ nhật nằm ngang và 2 chậu nhựa

– Kích thước khung nhựa: 50x22cm

– Kích thước chậu nhựa: 25x19cm

– Chất liệu nhựa PP

– Có tấm thoát nước ngăn đất cát và chống ngập úng.

+ Cấu tạo module trồng rau trên tường Garden wall 04

– Bao gồm: 1 khung nhựa hình chữ nhật nằm ngang và 1 chậu nhựa

– Kích thước khung nhựa: 50x22cm

– Kích thước chậu nhựa: 50x20cm

– Chất liệu nhựa PP

– Có tấm thoát nước ngăn đất cát và chống ngập úng.

Để thi công sản phẩm này cũng rất đơn giản không có gì là khó, bạn bắn lên tường hoặc lan can ban công đều được. Nếu bạn muốn lắp lên các bộ khung di động để di chuyển qua các vị trí cũng đều rất dễ phù hợp với diện tích nhà phố.

Mua chậu trồng rau ban công ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Công ty nhựa Quang Anh với nhiều năm uy tín trên thị trường chuyên sản xuất và cung cấp phụ kiện trồng rau sạch tại nhà, chậu ghép trồng rau thông minh, khung chậu trồng rau ốp tường… với giá thành rẻ, ưu đãi cạnh tranh hấp dẫn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt mua hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CP NHỰA CÔNG NGHIỆP QUANG ANH

Địa chỉ : Số nhà 34, nhà vườn 7, Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 0972.622.766 – 0824.374.419

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thicongvuontuong/

Mời bạn xem thêm: