Bên cạnh cách trồng rau vào thùng xốp, khay nhựa vẫn thường thấy, nhiều gia đình ở Hà Nội giờ đã xây hẳn bệ trồng rau, luống trồng rau trên sân thượng vừa để bền chắc vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Nếu tự đi mua thùng xốp về hay sử dụng những vật dụng bỏ đi của gia đình trồng rau thì tiền chi phí đầu tư chỉ hết vài trăm ngàn. Còn nếu trồng vào khay nhựa thì số tiền cũng chỉ hết vài triệu, làm giàn trồng rau thì số tiền bỏ ra tầm chục triệu tùy vào diện tích và cách thiết kế vườn.

Hiện nay nhiều gia đình hay áp dụng kiểu vườn xây bồn, kiểu chậu nhựa ghép vì làm hai kiểu này khi hoàn thiện vườn nhìn kiên cố và đẹp.

Như vậy tùy thuộc vào điều kiện kinh tế giá đình và diện tích sân thượng để thiết kế những vườn rau xanh ngay tại nhà mình, nếu bạn có điều kiện việc xây những bồn vừa chắc chắn lại có tính thẩm mỹ cao hoặc nếu không bạn có thể sử dụng chậu trồng rau thông minh (sản xuất từ nhựa PP) sẽ có chi phí rẻ hơn, tuy nhiên chúng có đặc tính và sự linh động rất cao dễ dàng di chuyển và tháo lắp, hơn nữa chất liệu nhựa PP rất an toàn cho sức khỏe người dùng, tính thẩm mỹ cao do có nhiều màu sắc, trắng, xanh, đen..

Chậu ghép trồng rau thông minh

Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh hoặc gọi đến hotline: 0972 622 766 để đặt mua sản phẩm: https://vuontrentuong.vn/san-pham/chau-ghep-trong-rau-thong-minh/