SẢN PHẨM ƯU VIỆT sản xuất tại Việt Nam. Với việc áp dụng công nghệ thoát nước của Singapore cùng với dây truyền sản xuất hiện đại đã cho ra sản phẩm làm vườn trên mái thay thế hoàn toàn kỹ thuật thoát sàn xây dựng ngày trước bằng cát đá sỏi.

Tấm thoát nước Plastic Cell chịu được độ nén 130KN/ tấm và bề mặt thoát lên đến 97%. Thi công nhanh gọn đảm bảo thời gian tiết kiệm nhân công BẢO HÀNH : 8 năm.
Sản phẩm đã được thí nghiệm tại Viện Kỹ Thuật Giao Thông Vận Tải.

Các công trình chung cư, resort, sân bóng. sân tenis của các tập đoàn lớn : VIN Group, SUN Group, FLC Group, Vinaconex, Delta và các nhà thầu công ty xây dựng khác

Lợi ích lớn nhất khi bạn sử dụng công nghệ này vào vườn trên mái giúp ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn giảm được nhiệt độ lớn ngoài trời trong những ngày nắng nóng.

Hiện nay các khu resort,biệt thư,công trình chung cư đều sử dụng biện pháp này để chống nóng, chống hỏng sàn bê tông mà lại vừa có chỗ vui chơi hợp lý cho gia đình và trẻ em.
—–> KHÔNG KHÓ NẾU CÓ KẾ HOẠCH TỐT
—–> KHÔNG KHÓ ĐỂ THI CÔNG
——> CHỈ CẦN THI CÔNG CẨN THẬN VÀ MUA SẢN PHẨM VỈ THOÁT NƯỚC TỐT.

⚠️⚠️⚠️Chú ý khi làm vườn trên mái :
Làm lỗ thoát nước mặt sàn lớn tạo độ dốc tốt và dùng sơn chống thấm hoặc màng phủ chống thấm hdpe
Mua sản phẩm vỉ thoát nước Plastic Cell đạt chuẩn : Kích thước 333x333x30 – Chịu nén tốt không lo vỡ bảo hành 8 năm – Tỷ lệ thoát nước toàn phần tốt

Liên hệ mua hàng và tư vấn :

Công ty Quang Anh

Địa chỉ : 34 NV7 Tổng cục 5 Bộ Công An

Hotline 0972.622.766