Công ty cổ phần công nghiệp nhựa Quang Anh là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối vít nở nhựa (tắc kê nhựa) chịu lực với đầy đủ kích thước SX 10 x 100 , S12, S14, S16….Tất nhiên các size đều có tiêu chuẩn và kích thước nhất định. Sản phầm đều được sản xuất bằng nhựa HDPE có độ dẻo dai và chịu lực tốt.

Nở nhựa SX 10×100

Sản phẩm chuyên dùng cho các cửa nhựa hoặc các sản phẩm yếu dẻo.

Đây là phụ kiện hữu ích trong lĩnh vực xây dựng dùng để treo các vật có trọng lượng từ bé đến lớn như: tranh, ảnh, bảng điện, rèm cửa, quạt,khung nhôm cửa kính… vừa chắc chắc chắn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nở nhựa chịu lực là phụ kiện thông dụng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Về công dụng, tắc kê được xem như vật trung gian giữa tường bê tông, một bức vách gỗ hay bất cứ vật liệu gì có thể khoan được để cố định một đồ vật nào đó. Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại nở nhựa (tắc kê)

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất nở nhựa chịu lực nhiều mẫu mã đa dạng, chủng loại phù hợp các điều kiện kỹ thuật trong xây dựng.

Nhựa công nghiệp cụ thể hơn là nhựa HDPE vật liệu chính để sản xuất ra Nở nhựa. Nhờ vậy mà Nở nhựa có giá thành rẻ hơn so với các loại tắc kê kim loại khác, có thể tái chế được mà vẫn sở hữu công dụng tuyệt vời. Tắc kê nhựa hay còn gọi là Nở nhựa có cấu tạo rất đơn giản gồm một ống hình trụ có đầu nhọn, bên trong rỗng, khía rãnh bên ngoài và có gai xung quanh để tạo ma sát.

Liên hệ mua hàng :

Công ty cổ phần nhựa công nghiệp Quang Anh

Địa chỉ : 34 NV7 Tổng cục 5 Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline 0972.622.766 – 0972.622.699