Vườn trên mái hay còn gọi vườn trên sân thượng đã và đang là xu hướng thiết kế không gian xanh tại các đô thị, thành phố đông dân cư, khi mà khoảng không gian hạn chế, diện tích đất không có thì việc tận dụng sân thượng thiết kế một khu vườn xanh với cây trái và rau hoa đã không còn quá xa lạ nữa.

Vậy những yếu tố nào để có được một khu vườn trên sân thượng thành công.

Ý tưởng thiết kế: Đầu tiên bạn cần ý tưởng thiết kế khu vườn, nếu bạn chưa có ý tưởng có thể thao khảo các thiết kế tương tự trên Internet hoặc liên hệ với bên chuyên thiết kế các công trình xanh để họ đưa ra những thiết kế phù hợp nhất với diện tích và không gian nhà bạn.

Cây trồng: Khi bắt đầu bạn phải biết bạn cần trồng những loại cây nào, hoa, rau.. bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên trang web để biết được những loại cây phù hợp và cách chăm sóc chúng nhé.

Tìm hiểu kỹ cách chăm sóc cho cây: Khi bạn đã thiết kế xong vườn và trồng đầy đủ các loại cây trồng việc tiếp theo bạn cần làm là tìm hiểu các kỹ thuật trồng cây một cách hiệu quả như cách chăm bón cây, độ ẩm của cây..tưới nước cho cây.. mỗi loại cây đều sẽ có cách chăm sóc khác nhau vì thế bạn nên nắm rõ các kỹ thuật để giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất nhé!

Hiện nay Quang Anh là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm phục vụ việc thiết kế các hạng mục vườn trên sân thượng như, tấm thoát nước, chậu ghép trồng rau thông minh, khung chậu ghép nhiều tầng, vải địa kỹ thuật. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CP NHỰA CÔNG NGHIỆP QUANG ANH
Địa chỉ : 34 NV7 Tổng cục 5 Bộ Công An
Tel: 0972.622.766
Fanpage: https://www.facebook.com/thicongvuontuong/