Tại các thành phố bạn luôn đâu đầu vì khoảng diện tích đất nhà có hạn, đối với việc sử hữu nhà phố chứng tỏ bạn đã rất “giàu”. Bạn cũng biết diện tích đất hạn chế nhưng vẫn muốn sở có một khu vườn nhỏ xinh? Khi đó một khu vườn trên sân thượng sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn. Với vườn trên sân thượng bạn vẫn thỏa sức sáng tạo của mình khi trồng hoa cây cảnh, trồng các loại cây yêu thích hoặc đơn giản là trồng rau sạch cho gia đình. Một khu vườn nhỏ trên mái với không gian thoáng đãng sẽ mang lại cho bạn và cả gia đình một cảm giác sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trang trí khu vườn trên mái bằng những chậu cây hoa đan xen tạo khung cảnh hài hòa đẹp mắt, ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng những vật trang trí ngộ nghĩnh, lạ mắt tăng sự sinh động cho khu vườn.

Những khu vườn trên sân thượng đẹp cho nhà phố
Những khu vườn trên sân thượng đẹp cho nhà phố

Vườn trên sân thượng tạo ra không gian riêng tư hơn so với vườn ở các vị trí khác. Được thiết kế với hàng rào bằng gỗ xung quanh kết hợp ánh sáng từ đèn trang trí cho ta cảm giác ấm cúng và yên tĩnh hơn.

Những khu vườn trên sân thượng đẹp cho nhà phố

Sân thượng vốn là khoảng không gian tuyệt vời giúp bạn thỏa sức bung ra những ý tưởng, chẳng hạn một chiếc bàn trà với những bộ sofa là bạn có thể ngồi nhâm nhi tách trà sau mỗi giờ làm việc căng thẳng rồi.

Những khu vườn trên sân thượng đẹp cho nhà phố

Việc kết hợp ngoại thất cùng các tiểu cảnh một cách khoa học là bạn đã tạo ra được một không gian sân vườn trên mái theo phong cách bạn mong muốn ngay tại ngôi nhà của bạn.

Những khu vườn trên sân thượng đẹp cho nhà phố

Sân thượng là nơi có nhiều nắng, nhiều gió, khô, nóng. Điều kiện khó khăn cho các loại cây trồng vì vậy khi trồng cây trên sân thượng chúng ta phải tạo một môi trường sống, chăm sóc phù hợp cho cây phát triển một cách tốt nhất

Những khu vườn trên sân thượng đẹp cho nhà phố

Thiết kế vườn trên sân thượng còn giúp chúng ta giải tỏa bầu không khí ngột ngạt, ô nhiễm hiện nay ở các thành phố lớn, tạo không gian thiên nhiên trong lành, thân thiện, không gian thư giãn, trang trí cho ngôi nhà bạn.

Với vườn trên mái cần lựa chọn cây trồng và bố trí phù hợp. Một khu vườn đẹp sẽ có sự hài hòa của cây hoa, bãi cỏ, những cây bụi nhỏ, nên chọn các loại cây có rễ chùm chịu được thời tiết nơi sân thượng.

Như vậy đổi với nhà phố để có một không gian xanh ngay tại nhà là điều không quá khó khăn, nếu như bạn có những khoảng không gian trống trải hiếm hỏi như vườn trên mái thì đây là lúc bạn đưa thiện nhiên cỏ cây vào vào nhà một cách hợp lý nhé. Quang Anh chuyên cung cấp phần phối các loại phụ kiện phục vụ thiết kế vườn trên sân thượng như chậu ghép trồng rau, phụ kiện trồng rau sạch.. để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp đến hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699 các bạn nhé!