Hiện nay việc thiết kế vườn rau tại gia không còn quá xa lạ với mọi người, việc phát triển mô hình này cũng theo xu thế tất yếu của quá trình phát triển, đơn cử do nhu cầu phát triển mạnh tại các thành phố lớn tại Việt Nam việc trồng rau tại gia đã và đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi gia đình.

Đóng góp vào sự phát triển chung, việc thiết kế khu vườn rau tại gia đang được rất nhiều gia đình quan tâm, ngoài việc thiết kế thiết kế cảnh quan chung thì việc lựa chọn vật tư xây dựng mô hình này mới làm bạn phải đau đầu.

Ngoài các vật tư như khung giá đỡ, lựa chọn loại rau, phân bón, cách chăm sóc để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất thì việc lựa chọn chậu ghép có một vai trò cực kỳ quan trọng, chậu trồng rau phải đảm bảo sự chắc chắn, an toàn khi sử dụng, dễ dàng lắp đặt và thoát nước dễ dàng, bởi nếu chậu không có lớp vỉ thoát nước thì khi tưới hoặc mưa lớn chậu sẽ ứ đọng lại nước nếu ta không xử lý cây sẽ bị úng rễ dẫn đến khả năng sinh trưởng và phát triển kém và tệ hại hơn cây trồng sẽ bị chết.

Hiện nay Quang Anh là đơn vị cung cấp, phân phối chậu trồng rau thông minh trên toàn Quốc, chúng tôi gửi hàng từ số lượng ít đến đáp ứng các dự án cần số lượng lớn chậu. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá các bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0972 622 766 sau đây là một số hình ảnh thực tế chậu ghép thông minh Quang Anh.