Chậu ghép trồng rau thông minh có cấu tạo gồm 5 thành phần chính và được sản xuất trên chất liệu nhựa PP có khả năng chụi được sức năng rất lớn và có độ bền hơn các loại chậu ghép được sản xuất trên chất liệu nhựa thông thường.

Cấu tạo chậu ghép thông minh:

Tấm đáy: Đây là tấm nhựa lót dưới đáy của chậu ghép

Tấm thoát nước: Đây là lớp giúp nước có thể lưu thông dễ dàng khi bạn tưới, hay mưa, nước không bị ứ đọng, chống ngập úng, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Vách ngăn: Chậu có hình vuông được ghép bằng 4 tấm nhựa hay còn gọi là vách ngăn, được thiết kế bằng nhựa PP, có độ bền cực tốt, 4 vách ngăn này được lắp thành 1 chậu có hình vuông.

Cột trụ: Cột trụ có tác dụng gia cố, cố định 4 góc giúp vách ngăn và lớp đáy ăn khớp chắc chắn, các trụ này có thiết kế chắc chắn đảm bảo sự bền vững của chậu ghép

Mũ: Mũ có hình tứ giác, màu đen, mũ nhằm tăng tính thẩm mỹ cho chậu ghép

Hướng dẫn lắp đặt chậu ghép trồng rau thông minh

Hướng dẫn lắp đặt chậu ghép thông minh

Sản phẩm về cơ bản sau khi sản xuất được tháo lắp các thành phần nhằm đóng gói và vận chuyển sản phẩm dễ dàng hơn. Tuy nhiên khi khách hàng nhận hàng có thể dễ dàng lắp đặt chúng một cách nhanh chóng, các bước lắp đặt chậu ghép như sau:

Đầu tiên các bạn đặt tấm đáy vào vị trí, sau đó lắp 4 cột vào 4 đáy của chậu ghép, tiếp theo đặt tấm thoát nước lên trên tấm đáy, tiếp sau đó lắp ghép vách ngăn 4 cạnh sau đó lắp chốt khóa 4 góc và lắp chụp mũ 4 góc như vậy là bạn đã hoàn thành công đoạn lắp ghép chậu ghép thông minh.

Chaugheptrongrauthongminh

Nếu trong quá trình lắp đặt có những khó khăn vui lòng liên hệ tới hotline: 0972 622 766 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty cổ phần nhựa công nghiệp Quang Anh
Địa chỉ : 34 NV7 Tổng cục 5 Bộ Công An
Tel: 0972.622.766