Chậu ghép thông minh đang là giải pháp xu thế của nhà phố, khu đô thị. Với kết cấu chắc chắn và đảm bảo cho bạn có thể trồng nhiều loại rau củ quả, cây cảnh. Là một sản phẩm vượt trội bạn có thể tháo rời để vận chuyển nơi khác dọn dẹp, để tạo ra 1 mảnh vườn trên sân thượng rộng theo ý muốn như dưới đất nền ko ảnh hưởng hay làm bẩn sàn của bạn.

Chậu ghép trồng rau thông minh được sử dụng tại các ban công căn hộ, trên sân thượng hoặc để trồng cây nội ngoại thất .Sử dụng cho  các doanh nghiệp, tổ chức, trường học, tạo thành một chuỗi khu vực rộng lớn của vườn rau hữu cơ đô thị.
Chất liệu của sản phẩm
Nhựa PP nguyên sinh,
Màu : trắng, xanh, Cafe,
An toàn tới người dùng.Tiện nghi, sang trọng, hiệu quả, dễ vệ sinhCó thể liên kết tùy chỉnh diện tích, lớn hay nhỏ, cao hay thấp hoặc tạo thành một khối để tạo ra khu vườn riêng theo cách của bạn, phù hợp mọi diện tích và cây trồng.
Thiết kế tối ưu cho việc trồng rau, hoa & cây cảnh trong không gian đô thị chật hẹp.

chậu ghép trồng rau thông minh

[HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT]
Sản phẩm về cơ bản sau khi sản xuất được tháo lắp các thành phần phụ kiện nhằm đóng gói và vận chuyển sản phẩm dễ dàng hơn. Tuy nhiên khi khách hàng nhận hàng có thể dễ dàng lắp đặt chúng một cách nhanh chóng, các bước lắp đặt chậu ghép như sau:

Đầu tiên các bạn đặt tấm đáy vào vị trí, sau đó liên kết các tấm đáy với nhau bằng ngàm.
Lắp vách vào đáy của chậu ghép, tiếp theo đặt tấm thoát nước lên trên tấm đáy, tiếp sau đó lắp cột trụ liên kết vách và đáy,
Tiếp tục tương tự lớp 2 hoặc 3 với vách rồi cột trụ, cuối cùng bạn lắp chụp trụ và thanh nẹp vách, hoàn thành công đoạn lắp ghép chậu ghép thông minh

Sản phẩm được sản xuất tại Công ty cổ phần nhựa công nghiệp Quang Anh
Hotline 0972.622.766 
Địa chỉ 43 NV7, Tổng Cục 5, Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội