Nhu cầu trồng rau sạch ngày một nhiều, từ các cá nhân đến các công ty, xí nghiệp, đơn vị cũng mong muốn tự sản xuất cho mình được một khu vườn trên cao nhằm cung cấp rau sạch, rau xanh phục vụ bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên để tìm kiếm mua các phụ kiện trồng rau của đơn vị uy tín với giá thành hợp lý thì không phải chuyện đơn giản.

Vỉ thoát nước Quang Anh

Hiện nay Công ty Nhựa Quang Anh cung cấp các sản phẩm phụ kiện trồng rau thông minh tiêu biểu như:

Chậu ghép
– Khung chậu trồng rau
Vỉ thoát nước
– Và các phụ kiện trồng rau khác


Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trồng rau thông minh có chất lượng cao, an toàn với người sử dụng và có giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã đang tập trung sản xuất những sản phẩm phục vụ nhu cầu trồng rau sạch của khách hàng, các sản phẩm đều được chúng tôi sản xuất bằng công nghệ hiện đại, các sản phẩm được làm ra đều được kiểm tra, kiểm định về chất lượng và tính an toàn cho người sử dụng.

Tại sao nên chọn Quang Anh là đối tác cung cấp sản phẩm phụ kiện trồng rau

1. Công ty Quanh Anh có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cung cấp các sản phẩm phụ kiện trồng rau đến tay các khách hàng trên toàn quốc.

2. Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ cao, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển

3. Sản phẩm được kiểm tra, kiểm định chất lượng các thông số kỹ thuật rõ ràng và mình bạch

4. Chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề an toàn sức khỏe cho người sử dụng vì vậy các sản phẩm chúng tôi sản xuất rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

5. Thi công, vận chuyển toàn quốc dễ dàng

6. Giá thành cạnh tranh nhất

Quý khách có nhu cầu mua những sản phẩm phụ kiện trồng rau vui lòng liên hệ công ty Quang Anh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Công ty CP Nhựa Công Nghiệp Quang Anh
Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0972 622 766 – 0972 622 699
Email: congtrinhxanh360@gmail.com