Bạn đã bắt gặp rất nhiều ban công đẹp trong các tòa nhà cao tầng hay ở một nơi nào đó như khách sạn, các khu biệt thự..chúng luôn gợi cho bạn làm sao để có một ban công đẹp thay vì như ta suy nghĩ ban công chỉ là nơi cất những vật dụng vô tri, vô giác

Tuy nhiên chỉ cần một chút khéo léo cùng với sự cố gắng, bạn có thể biến nó trở thành nơi yêu thích cho việc hóng mát, thư giãn, đọc sách hay bàn ăn ngoài trời siêu đẹp rồi.

Ý tưởng mẫu ban công sáng tạo cho ban công
Ý tưởng mẫu ban công sáng tạo cho ban công

Một ban công có diện tích nhỏ được trang trí vô cùng ấn tượng với sofa rộng có thể nằm thư giãn. Thêm nệm và chăn mỏng, thêm những chậu hoa nhỏ để góc ban công trở thành bàn uống cà phê đẹp lãng mạn mỗi ngày cho cả gia đình bạn

Ý tưởng mẫu ban công sáng tạo cho ban công

Đặt một vài chiếc ghế gỗ ở ban công, thêm nệm và gối tựa để vừa có thể trở thành góc nhỏ thưởng trà vừa là nơi đón bình minh buổi sáng. Không thể thiếu những chậu cây nhỏ xinh xắn tạo cho không gian sức sống.

Không gian rộng một chút thì bạn có thể tự trồng cho mình những khóm hoa, cây dây leo… cho không gian có thêm màu xanh của cỏ cây. Một chiếc ghế treo thay cho võng nghỉ cũng là một ý tưởng thú vị cho bạn khi muốn thư giãn

ban công đẹp

Ban công xanh tươi với tấm rèm che lấp ló không gian bên ngoài. Bên dưới được thiết kế như một phòng trà vô cùng đặc biệt cũng là ý tưởng thú vị để cuộc sống của bạn luôn mới mẻ và nhiều niềm vui.

Ban công phủ một màu xanh là điều tất cả chúng ta mong muốn, ban công không chi là nơi đón không khí trong lành mà phải là nơi bạn có thể ngồi thư giãn ngắm không gian xung quanh vào mỗi dịp cuối tuần để tâm trạng được thư thái, an nhiên hơn.

Khi thiết kế bạn công hoặc bạn muốn tự tay trồng các loại cây, hoa yêu thích ngay tại ban công thì những vật dụng như khung chậu trồng rau thông minh, chậu ghép trồng rau, tấm thoát nước là các vật dụng không thể thiếu.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang có ý định tự tay thiết kế cho mình những ban công và đang tìm kiếm các vật dụng phục vụ công việc này nhé!

Hiện nay Công ty Quang Anh cung cấp các sản phẩm sản xuất từ nhựa PP cao cấp, an toàn với môi trường và người sử dụng như:

Chậu ghép trổng rau thông minh
Khung chậu trồng rau
Vít nở chuyên dụng
và nhiều sản phẩm phục vụ công trình anh khác

Công ty cổ phần nhựa công nghiệp Quang Anh
Địa chỉ : 34 NV7 Tổng cục 5 Bộ Công An
ĐT 0972.622.766 – 0972.622.699