Vườn tường nhà phố, tên gọi khác của vườn trên tường, vườn tường đứng là giải pháp hoàn hảo giúp những ngôi nhà trong phố với quỹ đất hạn hẹp,  những căn nhà văn phòng, nhà chung cư có được không gian xanh, đưa cây xanh, lọc bỏ chất độc hại trong không khí hiện nay.

vuon-tuong-nha-pho
DIGITAL CAMERA

CÔNG DỤNG CỦA VƯỜN TƯỜNG NHÀ PHỐ

Vườn tường nhà phố như một máy lọc không khí, giúp loại bỏ những chất khí độc hại tồn tại trong môi trường, giảm tác động xấu từ môi trường ô nhiễm nặng nề hiện nay tới con người.  Vườn tường nhà phố còn như một chiếc điều hòa giúp cân bằng nhiệt độ trong nhà, giảm hoang phí điện năng sử dụng cho điều hòa, giúp gia đình tiết kiệm chi phí không cần thiết.

vuon-tuong-nha-pho-01

Vườn tường nhà phố có thể áp dụng cho nhiều lối kiến trúc, giúp tạo nên không gian mở, sang trọng và mang cá tính riêng cho gia chủ. Tận dụng tối đa những không gian thừa cho ngôi nhà.

vuon-tuong-nha-pho-02

Vườn tường nhà phố có giá trị thẩm mỹ cao, tạo nên không gian thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng cho các thành viên trong gia đình.

vuon-tuong-nha-pho-03

Ngoài ra, cây xanh còn là một bức tường cách âm, lọc không khí và hút mùi tốt cho cả ngôi nhà.

THI CÔNG VƯỜN TƯỜNG NHÀ PHỐ

Có 2 phương pháp thi công vườn tường nhà phố được sử dụng rộng rãi hiện nay, đó là phương pháp trồng cây bằng module và phương pháp thủy canh.

vuon-tuong-nha-pho-04

Với dạng module, sử dụng các module đúc sẵn, có sử dụng hệ thống tưới nước tự động, giúp tưới nước và cung cấp chất dinh dưỡng tới cây trồng, hạn chế thời gian và công sức chăm sóc cây. Module được thiết kế với 3 thành phần, đó là chậu trồng cây 3 ngăn và nắp ngăn, khóa module với lượng đất dùng từ 3-5 kg. Với phương pháp này, rất dễ dàng thay thế và đổi kiểu, tuy nhiên lại có độ dày và trọng lượng nặng. gây tốn diện tích và khó thi công trên diện tích quá nhỏ hẹp. Hệ thống tưới nước tự động có bơm và hệ thống cảm biến, dinh dưỡng cho cây.

vuon-tuong-nha-pho-05

Với dạng thủy canh, có 2 phương pháp là dùng thảm vô sơ không phân hủy và ống dẫn. Sử dụng thảm vô cơ không phân hủy, cây trồng được trồng trong các túi nhỏ và đặt trực tiếp lên tấm thảm vô cơ không phân hủy. Hệ thống tự động đưa nước tưới và chất dinh dưỡng vào tấm thảm nuôi cây. Sử dụng ống dẫn, nước được đưa qua hệ thống cấp nước UPVC và máy bơm. Ống dẫn đưa nước và chất dinh dưỡng vào các chậu dài để nuôi cây. Phương pháp thủy canh có khối lượng nhẹ, dễ thi công trên hầu hết các loại địa hình.

vuon-tuong-nha-pho-06

Công ty CP Nhựa Công nghiệp Quang Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công vườn trên tường, vườn trên mái, cung cấp các sản phẩm module vườn tường, chậu nhựa trồng rau sạch, chậu ghép thông minh,… được sản xuất từ chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

vuon-tuong-nha-pho-07

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell       : 0243.5410.214

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội