Tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng khiến cho không gian xanh bị thu hẹp đáng kể. Sự xuất hiện của vườn trên tường giống như “luồng không khí trong lành”, mát mẻ giúp cuộc sống của mỗi người ở những nơi chật hẹp, bận rộn trở nên dễ chịu hơn.

Không gian xanh với modul vườn tường đứng Quang Anh

Khi ô nhiễm không khí, nồng độ bụi trong môi trường sống ngày càng tăng cao thì việc cần cân bằng, nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày là điều vô cùng cần thiết. Giữa phố phường chật hẹp, mỗi ngôi nhà luôn cần được làm sạch bằng những cách đơn giản nhất. Trong những cách ấy, tạo một không gian xanh luôn là điều tuyệt vời, dễ thực hiện và cũng mang lại hiệu quả tốt về mặt chức năng và thẩm mỹ.

Những mảng xanh không chỉ tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho mỗi ngôi nhà, tạo chiều sâu cho không gian. Mỗi ngày đi làm về, mọi người luôn cảm thấy thư thái khi bước vào nhà nhờ ngồi thưởng trà, đọc sách, thư thả ngắm nhìn những loại cây mọc tươi xanh, mát mẻ ngay trong không gian sống của mình.

Những mảng xanh trên tường đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng carbon và oxy. Chúng còn có thể hấp thụ các khí độc do nội thất, do sử dụng hóa chất và các khí độc từ bên ngoài vào nhà… Theo nghiên cứu, tường xanh đặt bên trong nhà còn có khả năng hấp thụ và chuyển đổi các khí độc hại trong không gian sống thông qua các cơ quan như lá, thân cây, hoa hay rễ cây… làm giảm bớt ô nhiễm không khí…

Một điều tuyệt vời nữa chắc chắn những người trồng cây xanh mới có thể cảm nhận được, đó chính là những mảng xanh, những bức tường xanh còn có khả năng điều chỉnh tâm lý. Sự hiện diện của những bức tường xanh giúp giảm căng thẳng, ức chế, mệt mỏi do những nguyên nhân từ cuộc sống bận rộn, áp lực mang lại.

𝐵𝑜̣̂ 𝑘ℎ𝑢𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̣̂𝑢 𝑡𝑟𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑐𝑎̂𝑦 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑑𝑜 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦 𝑄𝑢𝑎𝑛𝑔 𝐴𝑛ℎ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑔𝑜̂̀𝑚 𝑐𝑎́𝑐 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑄𝐴01, 𝑄𝐴02, 𝑄𝐴03-04, 𝑄𝐴05. 𝑇𝑢̀𝑦 𝑣𝑎̀𝑜 𝑑𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑖́𝑐ℎ 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑚𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 𝑠𝑒̃ 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 𝑚𝑢𝑎 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑝ℎ𝑢̀ ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡!

CLICK để xem bảng giá và thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Địa chỉ mua modul vườn đứng, phụ kiện vườn trên tường giá rẻ nhất tại Hà Nội

Công ty nhựa Quang Anh tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối modul vườn đứng, khung chậu trồng cây trên tường cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm vỉ thoát nước, vải địa kỹ thuật, chậu ghép trồng rau thông minh… với giá thành rẻ, chiết khấu cao cho khách hàng khi mua số lượng lớn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: