Vườn trên sân thượng được coi như là một tấm cách nhiệt, giúp ngôi nhà luôn ở trạng thái mát mẻ, giảm bức xạ nhiệt giúp không gian luôn xanh mát, mang lại sức khỏe và các giá trị phong thủy, thẩm mỹ. Cùng Quang Anh tìm hiểu hiệu quả của vườn trên sân thượng trong bài viết dưới đây!

Xem thêm bài viết:

  1. Vườn rau gia vị ngay trong nhà cho gia đình?
  2. Thiết kế vườn rau trên sân thượng đẹp như công viên

Thiết kế vườn trên sân thượng chính là giải pháp cực kỳ hiệu quả cho không gian sống của bạn. Một mũi tên trúng hai đích, bạn có thể lựa chọn trồng rau hoặc cây hoa trên bề mặt sân thượng để tăng hiệu quả chống nóng tối đa vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Vườn rau sạch trên sân thượng với sản phẩm chậu lắp ghép Quang Anh linh hoạt

Vườn trên mái ra đời cũng chính là giải pháp hiệu quả và phù hợp với với môi trường đô thị,

giảm tải năng lượng điện đáng kể.

Mái nhà xanh giúp cải tạo cơ bản về cảnh quan, tăng diện tích canh tác trồng rau sạch vì ngay trên những mái nhà của mình, gia chủ có thể trồng vô số loại rau mà mình yêu thích.

Vườn rau trên sân thượng quy mô với mô hình chậu nhựa trồng rau do Quang Anh thi công thực hiện

Bên cạnh đó tác dụng của vườn trên sân thượng mà ít người nghĩ tới là trồng cây trên mái nhà giúp các thành phố tăng khả năng chống ngập úng. Nước mưa thay vì trượt thẳng toàn bộ xuống, gây áp lực cho hệ thống thoát nước sẽ được giữ lại một phần trên mái xanh. Đây được xem là công trình cải thiện môi trường khói bụi tại các thành phố, không khí trong lành, con người lạc quan và có nhiều nơi để thư giãn sau những giờ làm việc.

Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh hoặc gọi đến hotline: 0972 622 766 để đặt mua sản phẩm: https://vuontrentuong.vn/san-pham/chau-ghep-trong-rau-thong-minh