Trong thi công các công trình vườn trên mái, vườn trên sân thượng việc sử dụng vỉ thoát nước là một yếu tố bắt buộc trong thi công vườn trên mái nhằm đảm bảo cho cây trồng tránh được ngập úng khi mưa hoặc do chúng ta tưới quá nhiều nước, khiến nước úng động và làm cho cây chết. Giải pháp sử dụng vỉ thoát nước toàn phần là cách tốt nhất trong thi công vườn trên mái.

Vườn trên mái sử dụng vỉ thoát nước toàn phần
Vườn trên mái sử dụng vỉ thoát nước toàn phần

Hiện nay diện tích quỹ đất ngày càng eo hẹp việc sử dụng các khu vườn trên cao, vườn trên mái.. là giải pháp tối ưu vừa mang lại không gian xanh, tạo thẩm mỹ làm giảm hiệu ứng nhà kính vừa giúp lọc và điều hòa không khí tốt hơn, hơn nữa việc có một khu vườn trên mái sẽ mang lại nguồn rau củ quả sạch phục vụ bữa ăn cho gia đình bạn.

Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn mỗi khi bạn được tự tay chăm sóc khu vườn xanh mướt của mình, sau những ngày làm việc căng thẳng, điều này giúp bạn giảm căng thẳng và mang lại thái độ tích cực hơn trong cuộc sống.

Vườn trên mái sử dụng vỉ thoát nước toàn phần

Trong thi công vườn trên mái yếu tố quan trọng trong kỹ thuật thi công đó là sử dụng tấm thoát nước, việc này đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật và am hiểu thi công, ưu điểm quan trọng nhất của tấm thoát nước đó là thoát nước nhanh, giữ độ ẩm phù hợp để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Vỉ  thoát nước vườn trên mái do công ty Quang Anh sản xuất dự trên công nghệ hiện đại của cộng hòa liên bang Đức, được làm bằng nhựa cứng, nhựa tái chế 100%, chịu tải trọng cao, dễ dàng lắp đặt. Tấm thoát nước toàn phần Quang Anh hỗ trợ chống thấm cho sàn bê tông (thi công tầng hầm, trồng cây sân thượng, vườn trên mái, vườn treo tường…), ngăn cách đất trồng và rễ cây làm hư hại nền, và tránh ngập rễ cây. Nó còn có tác dụng thay thế các lớp sỏi đá trong hệ thống trồng cây trên mái giúp làm giảm tải trọng lên mái nhà và còn có tác dụng cách âm cách nhiệt. Sản phẩm là một trong những giải pháp tối ưu hiện nay được ứng dụng cho tất cả các công trình xanh.

Hiện nay Quang Anh phân phối tấm thoát nước toàn phần trên toàn Quốc, nhiều công trình từ các tỉnh phía Bắc như Yên Bái, Bắc Ninh.. đến các công trình tại Cà Mau, Phú Quốc.. đang sử dụng tấm thoát nước Quang Anh với nhiều ưu điểm vượt trội, là sản phẩm lý tưởng của các công trình công cộng và các công trình xanh. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699