Vườn trên mái hiện đang là mô hình phổ biến, được nhiều gia đình sử dụng, phù hợp với tình trạng thiếu màu xanh của cây cối trong môi trường đô thị nói chung cũng như mang lại nguồn rau quả sạch cho mỗi bữa ăn.

Không những thế, vườn trên mái, vườn trên sân thượng còn là giải pháp tuyệt vời giúp chống nóng hiệu quả cho mùa hè.

Sự xuất hiện của cây xanh sẽ tạo nên bóng râm và làm cản nguồn nhiệt thâm nhập vào nhà. Lớp đất ẩm của vườn trên mái sẽ ngăn bức xạ chiếu trực tiếp xuống bề mặt bê tông của mái, giúp điều hoà nhiệt độ và chống nóng sân thượng rất hiệu quả.

Công ty nhựa Quang Anh cung cấp phụ kiện vườn trên mái, vỉ thoát nước, chậu ghép trồng cây thông minh giúp thoát nước hiệu quả, không gây ngập úng mà vẫn đảm bảo độ ẩm và chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Vỉ thoát nước plastic cell

Tấm thoát nước được làm bằng nhựa cứng, chịu tải trọng cao được ứng dụng cho mái sân vườn có khu vui chơi, bồn hoa, sân thượng trồng cây, khu thể dục thể thao, tầng hầm, vỉa hè… Sản phẩm với trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt trên mọi địa hình, chi phí hợp lý.

Vải địa kỹ thuật

Vải địa kĩ thuật là tấm vải có tính thấm, khi sử dụng lót trong đất nó có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước. Loại vải này thường được sản xuất từ polypropylene hoặc polyester và được sử dụng nhiều trong các ngành kĩ thuật và công trình xây dựng như thủy lợi, giao thông, môi trường.

Khi sử dụng lót trong đất nó có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước, ngăn cho tầng đất, cát phía trên không rơi xuống các lỗ thoát nước gây nghẽn hệ thống thoát nước.

Chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh

Chậu ghép trồng rau thông minh được lắp ghép bằng các tấm nhựa lại với nhau dễ dàng di chuyển đi các vị trí khác nhau. Rất thuận tiện khi bạn vận chuyển hàng hóa vì sản phẩm có thể tháo rời thành các tấm. Và khi thi công bạn chỉ cần lắp ghép các tấm lại với nhau thành một sản phẩm hoàn thiện sau đó đổ đất và trồng cây theo sở thích của bạn. Chúng tôi có các tờ catolog hướng dẫn giúp bạn lắp ghép sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Với nhiều gia đình thành phố, khoảng không gian sân thượng được tận dụng để làm vườn rau hoặc cũng có thể trồng giàn dây leo để vừa chống nóng trần nhà, vừa gần gũi với thiên nhiên, đồng thời lại có thêm rau trái sạch cho gia đình.

Quang Anh Hà Nội – chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm vỉ thoát nước, chậu ghép trồng cây thông minh, modul vườn tường… chất lượng với giá cả cạnh tranh, CHIẾT KHẤU CAO khi khách hàng mua số lượng lớn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội