Cây xanh là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong xây dựng kiến trúc nhà ở. Một ngôi nhà có sự kết hợp hài hòa giữa ngôi nhà và cây xanh sẽ đem đến cho chúng ta cảm giác gẫn gũi với thiên nhiên hơn.

Vườn đứng tuyệt đẹp cho không gian nhà ở
Vườn đứng tuyệt đẹp cho không gian nhà ở

Những vườn đứng, vườn trên tường, vườn trên mái trong các toà nhà, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng hay ở các công trình công cộng đã không còn quá xa lạ với chúng ta, tuy nhiên những gì mà chúng mang lại quá tuyệt vời, không chỉ mang lại những khu vườn xanh ngát, dụi mát, điều hoà không khí giúp cho sức khoẻ của chúng ta được cải thiện, bạn biết đấy giữa một đô thị chật chội, đầy tiếng còi xe, bụi bặm, ô nhiễm, những mảng không gian xanh là vô cùng quan trọng và cần thiết nhằm điều tiết không khí, giảm khí nhà kính, cải thiện sức khoẻ con người..

Vườn đứng tuyệt đẹp cho không gian nhà ở

Trong những không gian xanh tại các công trình công cộng, văn phòng.. thì ngay tại nhà mình bạn hoàn toàn có thể tận dụng những bức tường vô tri, vô giác thành một khu vườn đứng đúng nghĩa, có cỏ cây, chim thú.. còn gì tuyệt vời bằng khi được thư giãn trong môi trường như vậy.

Những khu vườn xanh từ lâu đã là ý tưởng tuyệt vời, các kiến trúc sư sẽ biến chúng thành những khu vườn xanh đẹp mắt, hài hoà, và vô cùng tinh tế, chỉ vài mét vuông của khoảng hiên hay ngay tại phòng khách các kiến trúc sư đã giúp chủ nhà có một khu vườn nhỏ xinh xắn với cây, hoa phát triển tươi tốt, mang lại không gian mát mẻ và không khí trong lành rồi.

Vườn đứng tuyệt đẹp cho không gian nhà ở

Không có nhiều diện tích để làm sân vườn nhưng vẫn muốn có một không gian xanh khắp sân nhà thì vườn đứng là một ý tưởng rất phù hợp. Bạn vẫn có một bầu không khí trong lành nhờ cây xanh mang lại mà không hề mất nhiều diện tích cũng như thời gian chăm sóc.

Vườn đứng giúp bạn vừa làm mới không gian mà không cần bỏ quá nhiều công sức. Với đặc điểm của vườn đứng, ánh sáng tự nhiên là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến các loại cây trồng. Mặc dù những loại cây được lựa chọn đều có khả năng sinh trưởng tốt, tuy nhiên, bạn cần kiểm tra và đảm bảo điều kiện ánh sáng của khu vườn.

Trên đây Quang Anh đã giới thiệu tới các bạn vườn treo tường tuyệt đẹp cho không gian nhà ở, nếu bạn đang có những ý tưởng xây dựng một vườn đứng cho không gian của riêng mình thì bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Công ty CP Nhựa Công Nghiệp Quang Anh
Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0972 622 766 – 0972 622 699
Email: congtrinhxanh360@gmail.com