Với xu hướng đô thị hóa hiện nay thì khái niệm “vườn trên mái” đã ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình cũng như các công trình công cộng, khu thể thao, vỉa hè, bãi đỗ xe… tạo ra không gian xanh- sạch – đẹp, chống ngập úng hiệu quả 

Công ty nhựa Quang Anh tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm vỉ thoát nước hay còn gọi là tấm thoát nước toàn phần plastic cell giúp thoát nước tối ưu cho việc phát triển làm vườn trên mái, vườn cây trên bề mặt bê tông…

Tính năng ưu việt của vỉ nhựa thoát nước Quang Anh

Vỉ nhựa thoát nước sử dụng chất liệu nhựa PP cứng cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.      

– Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn cộng hòa liên bang Đức, chịu tải trọng cao, độ bền vượt trội.   

– Không chỉ có tác dụng thoát nước tốt, chống ngập úng cho mái nhà, sân vườn, vỉ thoát nước còn giúp chống nóng, cách âm, bảo vệ lớp chống thấm hiệu quả.

vỉ thoát nước Quang Anh

vườn trên mái

Vỉ nhựa thoát nước Quang Anh được người tiêu dùng đánh giá cao bởi bề mặt thoáng đến 67%, tỷ lệ thoát nước đến 95%, cường độ chịu nén 120-150 tấn/m2. So với cách làm truyền thống như sử dụng sỏi, đá để thoát nước thì sử dụng vi nhua thoat nuoc là lựa chọn tối ưu nhất cho các công trình. 

– Việc thi công đơn giản và nhanh chóng, có thể dễ dàng lắp đặt trên nhiều địa hình khác nhau. 

– Sản phẩm tấm thoát nước Quang Anh đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng được Viện Khoa học Và Công Nghệ Giao Thông Vận Tải, Trung Tâm Khoa Học Và Công Nghệ Địa Kỹ Thuật chứng nhận. 

Giá vỉ nhựa thoát nước của chúng tôi với giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao luôn được các chủ đầu tư lớn lựa chọn và đánh giá cao.

Địa chỉ mua vỉ thoát nước sân vườn uy tín tại Hà Nội

Công ty nhựa Quang Anh với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý. Bên cạnh việc sản xuất và cung ứng vỉ thoát nước sàn chúng tôi còn có các sản phẩm modul vườn tường, khung chậu trồng rau thông minh, các sản phẩm phục vụ ngành xây dựng dân dụng cũng như thiết kế thi công công trình xanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty CP Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Hà Nội: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0972 622 766 

Website: https://vuontrentuong.vn/

Mời bạn xem thêm: