Với tình trạng rau bị nhiễm khuẩn, tồn đọng dư lượng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học ở mức báo động khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang, không biết lựa chọn rau quả thế nào để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình nhỏ của mình. Chính vì vậy mô hình trồng rau sạch tại nhà ngày càng được nhiều gia đình áp dụng.

Bạn có thể trồng rau tại với nhiều giống khác nhau

Trồng rau tại nhà với các loại rau mà bạn yêu thích. Bạn có thể chọn từ rất nhiều giống khác nhau cung cấp hương vị và kích thước lớn hơn so với những gì có sẵn trong các cửa hàng nông sản. Bạn sẽ được chọn từ hàng trăm giống dựa trên hương vị, hình dạng và màu sắc. Khi bạn tự trồng, bạn có thể chọn các giống phù hợp với vùng trồng của bạn hoặc chúng trưởng thành trong một thời gian ngắn.

Không có thuốc trừ sâu hóa học

Bạn kiểm soát được sự phát triển của khu vườn. Không cần hóa chất và thuốc trừ sâu trong khu vườn của bạn.

Nếu bạn có vấn đề với bệnh hoặc sâu bệnh trên cây, bạn có thể dùng các chế phẩm sinh học an toàn với sức khỏe của bạn. Hoặc xen canh với các loại cây tỏa mùi xua đuổi sâu hại.

Một số loại rau dễ trồng với chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh Hà Nội trong vườn nhà của bạn mà không cần sử dụng thuốc trừ sâu như các loại rau thơm, ngò rí, hành lá, xà lách, các loại cải và đậu bắp. Ngoài ra, với chậu nhựa Quang Anh bạn có thể trồng cây ăn quả, cây cảnh, hoa…

Giảm nguy cơ ô nhiễm thực phẩm

Trồng và thu hoạch thực phẩm từ khu vườn của bạn đảm bảo bạn biết thực phẩm của bạn đến từ đâu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bạn sẽ được ăn rau quả tươi theo mùa

“Mùa nào thức ấy”, mọi trái cây và rau củ đều có mùa của chúng. Tức là thời điểm trong năm mà bạn có thể thưởng thức chúng ngon nhất.

Khi bạn trồng rau tại nhà cho năng suất cao, bạn có xu hướng ăn nhiều rau hơn và nghĩ ra những cách sáng tạo dự trữ chúng để không có gì bị lãng phí.

Do chúng được thu hoạch tươi, hương vị tự nhiên của rau quả thật thanh mát và không cần thêm dầu, muối hoặc các chất phụ gia khác để làm cho chúng ngon.

Trồng rau tại nhà giúp bạn tập thể dục ngoài trời

Làm vườn giúp bạn ra ngoài với không khí trong lành và ánh nắng mặt trời thường xuyên. Có rất nhiều chuyển động khác nhau trong làm vườn đòi hỏi sự dẻo dai và sức mạnh. Đào, trồng, làm cỏ và các nhiệm vụ lặp đi lặp lại là những hình thức tuyệt vời của bài tập tác động thấp.

Hoạt động thể chất thường xuyên có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn và cải thiện sức khỏe vì nó làm giảm stress, tăng năng lượng và giải phóng căng thẳng.

Trồng rau tại nhà giúp tiết kiệm tiền

Nhiều người nói rằng trồng rau tại nhà không thực sự tiết kiệm tiền. Khi bạn bắt đầu làm vườn, việc đầu tư vào hệ thống vườn như giàn, chậu, đất, giống, hệ thống tưới khiến bạn cảm thấy tốn quá nhiều tiền. Tuy nhiên, một khu vườn sẽ mang lại giá trị trong thời gian rất dài và làm vườn thực sự không tốn nhiều chi phí so với lượng thực phẩm mà nó tạo ra.

Tinh thần sảng khoái hơn khi trồng rau tại nhà

Trồng một hạt giống, xem nó nảy mầm và phát triển để tạo ra thức ăn cho bạn và gia đình bạn là một trong những cảm giác hài lòng nhất. Chắc chắn, nhiều người trong chúng ta làm việc chăm chỉ để kiếm sống cho bản thân và gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua phụ kiện trồng rau sạch tại nhà vui lòng liên hệ với Quang Anh Hà Nội theo hotline 0972.622.766 – 0824.374.419 hoặc truy cập website https://vuontrentuong.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Mời bạn xem thêm: