Ngày  nay với thời đại bê tông hóa, các khu dân cư, khu đô  thị đang phát triển mới rất chú trọng đến các hạng mục: cảnh quan, sân  vườn. Với những vườn treo, vườn đứng , những khu vườn đang được các kiến trúc sư, chủ đầu tư thực sự quan tâm và tạo nên điểm nhấn, không gian xanh cho cuộc sống của người dân đô thị.

Khái niệm “Vườn trên mái” đang ngày càng trở nên phổ biến trên các công trình. Vườn trên mái trên nóc nhà cao tầng, vườn trên mái trên bề mặt bê tông tầng hầm, vườn  trên mái trên sân thượng, vườn trên mái trên nóc các công trình đỗ xe công cộng… đang ngày càng xuất hiện nhiều trong các khu đô thị mới.

Vỉ nhựa thoát nước được sử dụng thoát nước cho diện tích từ nhỏ đến lớn. Đây là giải pháp trồng cây hiệu quả và chống thấm cho mái, giảm tải khả năng bị nước thấm xuống mái nhà, tạo không gian xanh.


Mái nhà xanh, vườn cây trên mái, một khu vườn trên mái là cơ hội để mọi người sống gần gũi hơn với thiên nhiên.

Việc phủ xanh các sàn bê tông tạo gia nhưng không gian xanh, những khu vườn treo, những khoảng không xanh mát giúp cho con người thư giãn và giảm stress.

Vỉ thoát nước toàn phần plastic cell (Vỉ thoát nước plastic cell) của Công ty quang anh được làm bằng nhựa PVC, chịu tải trọng cao, dễ dàng lắp đặt trên mặt sàn, tường. Không chỉ có tác dụng thoát nước tốt, chống ngập úng cho mái nhà, sân vườn, vỉ thoát nước còn giúp chống nóng, cách âm, bảo vệ lớp chống thấm. giúp ngôi nhà bạn đã đẹp lại còn đẹp hơn

Công ty Cổ phần nhựa Công nghiệp Quang Anh cung cấp những sản phẩm phục vụ ngành xây dựng dân dụng và thiết kế, thi công công trình xanh, mang đến cho quý khách những giải pháp  trồng hoa trên tường mang tính thẩm mỹ cao và an toàn cho sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell       : 0243.5410.214

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội