Ứng dụng của tấm plastic cell ( vỉ thoát nước toàn phần) khi làm vườn trên mái

Bạn rất muốn trồng cây, trồng rau sạch trên mái, trên sân thượng để làm tăng cảnh quan cho công trình, tòa nhà và bên cạnh đó cũng giúp ngôi nhà chúng ta được mát hơn lại có thêm nguồn rau sạch để phục vụ cho gia đình. Nhưng bạn lại lo sợ việc trồng cây trên mái sẽ làm ảnh hưởng tới cấu trúc của ngôi nhà cho dù bạn đã lựa chọn những phương án chống thấm cho mái nhà nhưng vẫn không được. Và đây cũng là câu hỏi rất nhiều bạn đặt ra chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Để làm vườn trên mái , công việc đầu tiên bạn cần quan tâm là hệ thống chống thấm và thoát nước của mái nhà. Để giải đáp những yêu cầu của khách hàng Công ty Quang Anh đã cho ra đời sản phẩm vỉ thoát nước toàn phần hay còn gọi là vỉ nhựa plastic cel sản phẩm hỗ trợ thi công vườn trên mái. Sản phẩm này giải quyết được những vấn đề khi làm vườn trên mái chúng ta dùng sỏi, đá gặp phải là không khí không thể đối lưu cho nhau nhất là vào mùa hè thời tiết nắng nóng đá giữ nhiệt, làm nóng rễ cây, mùa mưa thoát nước kém dẫn tới bị ngập úng làm chết cây ảnh hưởng tới cấu trúc ngôi nhà.

Vỉ nhựa plastic cell do Công ty Quang Anh sản xuất tại Việt Nam dựa công nghệ và máy móc thiết bị hiện đại. Đây là sản phẩm thoát nước ngầm chống ngập úng dùng cho làm vườn trên mái, thi công tầng hầm, trồng cây trên sân thượng, khu thể thao, bãi đỗ xe, vỉa hè….

Vỉ nhựa plastic cell được làm bằng nhựa cứng( nhựa pp), chịu tải trọng cao (147 tấn/m2) dễ dàng lắp đặt trên mặt sàn, tường. Không chỉ các tác dụng thoát nước tốt, chống ngập úng cho mái sân vườn mà sản phẩm còn giúp chống nóng, cách âm, bảo vệ lớp chống thấm. 

Ưu điểm của sản phẩm là bề mặt thoảng, tỷ lệ thoát nước đến 95%, cường độ chịu nén cao 147 tấn/m2 (trong khi đó sản phẩm của các đơn vị khác cường độ chịu nén chỉ có 80 tấn/m2). So với cách làm truyền thống như sử dụng sỏi, đá thì sử dụng vỉ nhựa plastic cell là lựa chọn tối ưu nhất cho các công trình.

Dưới đây là những hình ảnh so sánh khi thi công thoát nước sử dụng sỏi đá và sử dụng vỉ thoát nước toàn phần plastic cell

Thi công bằng rải sỏi đá rất phức tạp, tồn kém, không hiệu quả

Vỉ nhựa plastic cel thi công đơn giản, nhanh chóng, thoát nước nhanh

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vi bán sản phẩm vỉ thoát nước. Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng bạn nên lưu ý một số điểm mà chúng tôi ghi ở trên giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất khi thi công vườn trên mái.

Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn

Nhà phân phối vườn treo tường Quang Anh

Địa chỉ: 34 NV 7 Tổng Cục 5 Bộ Công An

Website:vuontrentuong.vn

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Đt: 0972.622.766 – 043.5410.214