Modul vườn đứng QA-05 gồm khung nhựa và chậu nhựa được công ty Quang Anh trực tiếp sản xuất phân phối với kích thước khung chậu to hơn, đổ được nhiều chất dinh dưỡng… Cùng tìm hiểu công dụng và tiện ích của bộ hệ lắp ghép được nhiều khách hàng chọn lựa trong thi công vườn trên tường này nhé!

Bộ hệ lắp ghép QA-05 với chất liệu nhựa PP, bạn có thể thiết kế 10 bộ cho một mét vuông diện tích. Kích thước khung nhựa: 52.5 x 18.5cm (1 khung lắp được 3 chậu) và kích thước chậu nhựa: 12.5×17.5cm.

Bộ hệ lắp ghép QA-05 bao gồm 1 khung và 3 chậu nhựa

Tạo môi trường tự nhiên mà không ảnh hưởng nhiều đến diện tích của công trình là điều mà nhiều khách hàng hướng đến. Có không ít khách hàng đã gọi điện đến và hỏi chúng tôi về cách thức để thiết kế một khu vườn xanh trên những mảng tường lớn tại gia, đơn vị, công ty,… Việc sử dụng mặt tường làm vườn trên tường bằng những bộ khung chậu nhựa trồng cây Quang Anh không những giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng mà vẫn thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ trong không gian.

Bạn có thể trồng những loại cây, hoa mà mình yêu thích phù hợp với bức tường cây mà không mất nhiều thời gian chăm sóc.

Tiện ích của vườn trên tường sử dụng khung chậu nhựa Quang Anh mang lại:

– Tiết kiệm tối đa diện tích – Giải pháp xanh cho các tòa nhà. – Tiết kiệm năng lượng, điều hòa không khí. – Gây ấn tượng, xây dựng, định vị thương hiệu với khách hàng. – Xây dựng không gian xanh tuyệt đẹp cho các thành phố. Xem thêm bài viết: Khung chậu lắp ghép thi công vườn tường Quang Anh

Một số công trình vườn trên tường do Quang Anh thi công thiết kế: Trên đây là những thông tin về bộ hệ lắp ghép QA-05 của chúng tôi vẫn sản xuất và phân phối các bộ hệ tương tự khung chậu trồng cây QA-01,02,03-04. Quang Anh là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm phục vụ các công trình xanh, công trình công cộng. Hiện nay chúng tôi vẫn tìm đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc cho các sản phẩm tấm thoát nước, chậu ghép trồng rau thông minh, phụ kiện trồng rau thông minh… và các sản phẩm, dịch vụ trong thiết kế vườn trên tường, vườn trên mái. Mọi thắc mắc về sản phảm, tư vấn và đặt hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ hỗ trợ giúp bạn! Hotline: 0972 622 766 Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, Tổng cục 5 Yên Xa, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.