Vườn tường xanh đã và đang trở thành xu hướng thiết kế phổ biến hiện nay, đặc biệt là ở các gia đình nhà phố. Quang Anh Hà Nội sẽ bật mí cho bạn tuyệt chiêu trồng cây trên tường với modul vườn đứng Quang Anh.

Vườn trên tường độc đáo với modul vườn đứng Quang Anh

Sẽ không còn đơn giản chỉ là những bức tranh mỹ thuật hoặc những giỏ lan đơn điệu. Mảng tường giờ đây được trang trí bởi bức trang cây tự nhiên và sống động. Nó cho thấy khi mức sống ngày càng phát triển thì luôn có những nhu cầu mới rộng cửa cho những người có ý tưởng độc đáo.

Những tác phẩm nghệ thuật  độc đáo với các họa tiết màu sắc từ cây xanh được trang trí trong nội thất này rất thu hút bởi sự lạ và đẹp của nó.

Hơn thế nữa, hiện nay vấn đề ô nhiễm không khí đang rất được quan tâm. Sự xuất hiện của vườn tường xanh có thể cải thiện môi trường một các rõ rệt do trong quá trình tự tổng hợp, lấy hơi nước và dinh dưỡng từ không khí, lá cây sẽ hấp thụ luôn khí độc, khói bụi và nhiều chất gây ô nhiễm.

Một bức tranh cây không khí với số lượng lớn, tạo hình thẩm mỹ có thể giúp làm sạch hoàn toàn không khí, loại bỏ bụi bẩn và trả lại cho bạn môi trường trong lành nhất.

Vườn trên tường với modul vườn đứng Quang Anh

– Việc lựa chọn cây xanh trồng trên tường cây xanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, phong cách biệt thự,văn phòng, không gian nội thất, khí hậu, thổ nhưỡng của không gian sống.

– Diện tích nhỏ hẹp thì không nên trồng cây quá to và phát triển cao; trồng cây xanh có màu sắc hài hòa với màu tường.

– Lựa chọn những cây xanh sống bền và phát triển tốt trong không gian nội thất, có màu sắc không quá sặc sỡ. Mỗi một loại cây xanh mang một ý nghĩa khác nhau : Cây hoa cẩm tú mai là loại cây thân cỏ, phát triển dài theo hướng mặt trời và có nhiều hoa với màu sắc rực rỡ.

Cây thanh xuân với lá dài dạng xẻ rãnh, thân cứng tạo nên nét đặc trưng cho khu vườn. Cây ngọc ngạn được sử dụng nhiều trong vườn đứng bởi nét đặc trưng của nó với thân ngắn, lá to rộng và có màu trắng xanh rất độc đáo.

Cây ngũ ba bì là loại cây nhiều lá, với bản lá trung bình, vươn rộng tạo nên màu sắc xanh tươi cho khu vườn…

Mua modul vườn tường đứng chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Công ty nhựa Quang Anh  hiện là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường, chuyên sản xuất và cung cấp modul vườn đứng chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Các sản phẩm khung chậu trồng cây trên tường Quang Anh được ưa chuộng hiện nay như: QA01, QA02, QA03-04, QA05.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh:

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: