Công ty Quang Anh tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm CHẬU GHÉP TRỒNG RAU THÔNG MINH trên toàn quốc.

Chậu nhựa ghép thông minh trồng rau

Chậu nhựa ghép thông minh được sản xuất từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh cao cấp, cho chất lượng sản phẩm tốt hơn nhựa thông thường nhiều lần, không độc hại cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường. Trong quá trình sản xuất, sản phẩm được bổ sung thêm các chất chống oxy hóa và các chất phụ gia giúp tăng tuổi thọ lên tới 10 năm và tránh vỡ nứt trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được lắp ghép từ các tấm nhựa với nhau nên thuận tiện cho việc lắp ghép và tháo rời, dễ dàng trong quá trình di chuyển, thay đổi vị trí khi không có nhu cầu sử dụng. Cũng vì vậy, khi sử dụng quý khách có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ to, nhỏ của chậu nhựa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và phát triển của cây trồng. Chậu có thể chịu được trọng lượng lên tới 100kg, phù hợp cho trồng cây ăn quả.

Chậu nhựa ghép thông minh trồng rau tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cây trồng, hạn chế tốt đa nhu cầu sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học cho cây trồng. Nhằm góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng, tạo ra nguồn rau sạch cho cuộc sống.

Sản phẩm được thiết kế với phần đáy chậu có khả năng chống thấm tốt, với lỗ thoát nước giúp tăng khả năng chống ngập úng khi trời mưa hoặc dư thừa lượng nước. Đáy chậu kín và có khoang trữ nước 2,5cm giúp lượng nước luôn ổn định, bảo đảm nhu cầu dùng nước của cây trồng khi không được tưới thường xuyên.


Với 3 màu sắc chủ đạo : xanh lá, trắng và cafe bạn có thể tùy ý trang trí cho khu vườn của bạn 1 cách độc đáo theo cách của riêng bạn. Sản phẩm chậu ghép thông minh đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

Mọi chi tiết tư vấn và mua hàng :

Công ty Quang Anh

Địa chỉ : 34 NV7 Tổng Cục 5 Bộ Công An

Hotline : 0972622766