Thiết kế vườn tường hiện đã không còn là lạ lẫm với mọi người. Nhất là trong cuộc sống đầy tiếng ồn và ô nhiễm như thế này thì một khoảng không gian xanh là điều cần thiết trong mỗi nhu cầu của mọi người

Cuộc sống bận rộn, ồn ào và chật chội nơi phố thị khiến nhiều người ngày càng muốn gần gũi thiên nhiên hơn, song không phải lúc nào ước muốn có một mảnh vườn nho nhỏ cũng thành hiện thực. Bạn cần phải thực sự nhận ra và cần trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn đậm chất vẻ đẹp cây xanh, khu vườn xanh,…có như vậy cuộc sống của bạn mới ngày càng tươi đẹp hơn, yêu đời hơn và tận hưởng nó một cách thật thoải mái nhất.

Top 5 mẫu vườn tường đứng đẹp, nổi bật năm 2019

Vườn tường là được hiểu đơn giản là một bức tranh khu vườn xanh theo chiều thẳng đứng, nó hoàn toàn khác với kiểu khu vườn nằm ngang theo kiểu truyền thống ngày xưa mà bạn đã từng thấy. Vườn tường nó có thể chạy dọc theo bờ tường, hành lang hoặc độc đáo hơn là toàn bộ không gian ngôi nhà của bạn.

Có rất nhiều phần của các tòa nhà hiện đại bị bỏ trống một phần các khu vực của chúng, hoặc đơn giản, chúng chỉ là những bức tường trát xi măng màu xám nhàm chán và đơn giản. Nhưng hóa ra đây lại là một môi trường tuyệt vời để các kiến trúc sư thể hiện ý tưởng bức tường xanh độc đáo.

Bài viết này Quang Anh giới thiệu tới khách hàng top 5 mẫu vườn tường đứng nổi bật và hot nhất hiện nay.

Top 5 mẫu vườn tường đứng đẹp, nổi bật năm 2019
Vườn tường đứng cỡ lớn cho gia đình
Top 5 mẫu vườn tường đứng đẹp, nổi bật năm 2019
Độc và lạ với vườn tường đứng được bao quanh ngôi nhà

Việc trồng cây cảnh trong nhà có thể giúp chúng ta giảm căng thẳng và làm việc hiệu quả hơn. Họ cũng liệt kê ra những cây cảnh thích hợp để trồng trong nhà và nơi làm việc như: cây thường xuân, những loại cây xanh có lá sáp và cây thuộc họ dương xỉ. Đây là những loại cây có hả năng hấp thụ tốt nhất đối với các chất ô nhiễm không khí trong nhà và công sở và thích hợp với thi công vườn trên mái tại căn hộ, văn phòng.

Top 5 mẫu vườn tường đứng đẹp, nổi bật năm 2019
Vườn đứng tươi xanh cho văn phòng

Vườn đứng ngoài trời được đặt ở vị trí ngoài trời, tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời giúp Thiết kế sân vườn biệt thự mang nét đẹp Châu Âu cây quang hợp tốt nhất. Vườn tường đứng ngoài trời cũng có những đặc điểm hay mà vị trí đặt trong nhà không có được, vì vị trí được đặt ngoài trời nên việc dọn dẹp thu gom lá rụng cũng được thực hiện dễ dàng hơn, hệ thống tưới cũng được rộng rãi dễ thi công hơn…

Top 5 mẫu vườn tường đứng đẹp, nổi bật năm 2019
Vườn tường đứng ngoài trời thiết kế theo nét đẹp Châu Âu
Top 5 mẫu vườn tường đứng đẹp, nổi bật năm 2019
Vườn đứng ở hành lang đô thị

CÔNG TY CP NHỰA CÔNG NGHIỆP QUANG ANH.
Địa chỉ: Số 34, Nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699
Tell: 0243.5410.214
Website: Vuontrentuong.vn
Email: congtrinhxanh360@gmail.com