Vườn trên mái, khu vườn đón những cơn gió mát ngày hè, hay một khoảng không gian thư giãn nhẹ nhàng dành cho gia đình là điều mà ai cũng mong muốn sở hữu khi sống giữa thành phố thiếu những khoảng xanh hiện nay. Một không gian bình yên được thiết kế theo sở thích, phong cách của bạn tràn đầy sự tươi mới của cây xanh, hoa lá sẽ giúp cho bạn và gia đình có những khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc hiệu quả.

Có sự kết hợp đồ ngoại thất cùng các đồ trang trí nhỏ xinh xắn một cách nhuần nhuyễn là bạn đã tạo ra được một không gian vườn trên mái theo phong cách bạn mong muốn ngay trên ngôi nhà của bạn rồi.

Nếu bạn yêu thích sự tươi mới và lãng mạn thì một khu vườn với tông màu trắng sáng trên sân thượng sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho gia đình. Điểm thêm những chậu cây hoa nhỏ được chăm chút sẽ giúp bạn và các thành viên trong nhà có những khoảng thời gian thư giãn vô cùng thoải mái.

Với mẫu vườn trên mái này khá đơn giản, được sắp xếp một bộ bàn ăn gam màu trắng sang trọng. Những bồn trồng hoa phát triển tươi tốt làm hàng rào xung quanh thêm đặc sắc. Kết hợp một chiếc dù to bạn sẽ không còn lo mưa nắng mà thoải mái thư giãn rồi.

Với mẫu sân thượng này, cả gia đình bạn có thể nghỉ ngơi, mở tiệc vào cuối tuần, hay tiếp những vị khách thân thiết vào những dịp nghỉ lễ. Một không gian thoáng mát, lại yên tĩnh không ồn ào rất phù hợp cho những ngôi nhà có sân thượng rộng.

Một khu vườn trên mái khá rộng và thoáng. Được thiết kế với bộ bàn ăn bằng đá và ghế gỗ khá đặc biệt. Một quầy ba nhỏ đủ để gia đình bạn nhâm nhi những ly rượu trong mỗi bữa tiệc gia đình. Cây xanh là không thể thiếu giúp cho không gian thêm tươi mới hơn.