Ngày nay, ở các thành phố lớn để bắt gặp những khu vườn trên sân thượng, vườn trên mái là không hề khó. Bạn còn có thể thấy nó rất đẹp và nghĩ chắc phải kỳ công lắm mới tạo nên như vậy. Không hẳn vậy có rất nhiều cách để bạn tạo nên 1 không gian xanh cho chính gia đình của bạn. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những cách sau.

Bước đầu tiên các bạn hãy xác định mình định làm gì với sân thượng bỏ không nhà mình, đây là những gợi ý giúp bạn hình thành ý tưởng : trồng rau sạch giúp cả nhà có bữa ăn an toàn, trồng cây cảnh để ngắm những vẻ đẹp, trồng cây ăn quả (điều mà không ai nghĩ tới khi trồng cây trên sân thượng)….. Khi đã xác định được mục tiêu thì hãy xem những cách như sau nhé.

Cách 1 : Khu vườn trên mái tạo cảnh quan 1 góc thư giãn cho những ngày mêt mỏi vì công việc

Điều mà bạn đang quan tâm nhất liệu đổ đất lên trên mái nhà có thấm không? Thì nay chúng tôi đã có giải pháp tấm thoát nước toàn phần Plastic Cell + Vải địa kỹ thuật được sản xuất đầu tiên tại Công Ty Quang Anh chúng tôi đảm bảo về kỹ thuật cũng như chất lượng. Sản phẩm Plastic Cell đạt chuẩn qua các kiểm tra tại Việt Nam.

Đây sẽ là hình ảnh các bước thi công vườn trên mái


Cách 2 : Trồng rau trên sân thượng giúp gia đình có bữa ăn ngon không lo về rau có an toàn hay không. Trồng rau thì chúng ta cần đặc biệt lưu ý về chăm sóc cũng như tươi bón để có được thành quà. Trồng rau hiện tại công ty chúng tôi sản xuất cũng như phân phối rất nhiều sản phẩm chậu ghép trồng rau thông minh. Hãy ngắm qua những sản phẩm trồng rau nhé

Đến với chúng tôi để được tư vấn và tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn.

Liên hệ tư vấn và mua hàng :

Công ty cổ phần nhựa công nghiệp Quang Anh

Hotline : 0972622766

Địa chỉ : 34 NV 7 Tổng Cục 5 Bộ Công An