Vườn trên tường hay vườn thẳng đứng là những cái tên khá quen thuộc không còn xa lạ với bất kỳ ai. Vườn trên tường chính là những khoảng không gian ít ỏi mà bạn thường nhìn thấy trong các gia đình sống tại thành phố, các quán café, nhà hàng, khách sạn hay các công trình công cộng. Vườn trên tường là khoảng không gian mà gia chủ có thể tận dụng để thiết kế, trang trí thêm cho không gian xung quanh bằng các loại hoa, cây được trồng trên những chậu ghép thông minh.

Tại sao nên thi công vườn trên tường
Tại sao nên thi công vườn trên tường

Tại sao nên thi công vườn thẳng đứng?

  • Thi công vườn thẳng đứng giúp bạn có được một không gian xanh ngay trong nhà, sân, vườn..
  • Vườn thẳng đứng phù hợp với những không gian nhỏ hẹp, giúp bạn tiết kiệm không gian mà vẫn được hoà mình vào thiên nhiên
  • Chi phí phù hợp theo nhu cầu của từng không gian cụ thể

Tuỳ theo thiết kế trong mỗi không gian cụ thể để sắp xếp vị trí hàng ngang hay hàng dọc.. khung chậu trên tường được gia cố chắc chắn, đảm bảo không có bất kỳ tác động bên ngoài làm cho các khung chậu đổ, vỡ như gió, mưa.. Vì các chậu được ghép lại thành hàng ngang hoặc dọc và được gia cố bởi hệ thống khung, giá đỡ luôn đảm bảo chắc chắn, ổn định.

Đối với quán café, nhà hàng, khách sạn những khu vườn trên tường thường được trang trí theo lỗi cửa ra vào, tường hoặc sảnh chính của khách sạn. Đây là vị trí lý tường để thiết kế một khoảng không gian xanh, điều này tạo nên cảm giác gần gữi hơn với thiên nhiên, khiến tâm hồn nhẹ nhàng, sâu lắng và bình yên.

Công ty sản xuất Nhựa Quang Anh
Công ty sản xuất Nhựa Quang Anh
Công ty sản xuất Nhựa Quang Anh
Công ty sản xuất Nhựa Quang Anh

Quý khách đang tìm kiếm các sản phẩm phục vụ các công trình vườn trên tường như chậu ghép thông minh, khung chậu trên tường hay các sản phẩm giúp giảm úng ngập tiêu biểu như tấm thoát nước, vỉ thoát nước.. vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Điện thoại tư vấn: 0972 622 766 – 0972 622 699