Quang Anh cung cấp và thi công vườn tường đứng chuyên nghiệp

Công ty Quang Anh tự hào là đơn vị uy tín trên toàn quốc trong lĩnh vực cung cấp các loại vật tư cho các công trình làm vườn thẳng đứng, vườn trên tường, vườn rau sạch…và bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ thi công các công trình cây xanh, làm vườn trên tường, vườn trên mái, trồng rau sạch… tại nhà cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

vuonthangdung

Để thi công vườn tường đứng chúng tôi thường hay tư vấn cho khách hàng sử dụng loại khung chậu trồng cây vườn tường QA01. Bên cạnh đó chúng có thêm nhiều sản phẩm có kích thước, màu sắc khung chậu khác nhau để quý khách hàng lựa chọn cho bức tường nhà mình như QA02, QA05, QA03…

vuontrentuong

Ngoài việc phân phối các sản phẩm cho khách hàng về tự thi công tại nhà chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế, tư vấn và khảo sát các Công trình tại nhà nếu khách hàng có yêu cầu.

vuonthangdung

Thiết kế thi công vườn tường đứng, vườn thẳng đứng

  •  Khảo sát vườn mẫu tại nhà miễn phí
  •  Thiết kế theo yêu cầu, theo ý khách hàng
  •  Thi công theo thiết kế
  •  Lắp đặt hệ thống tưới tự động khi có yêu cầu
  •  Cung cấp vật tư  để làm vườn
  •  Chăm sóc sau khi hoàn thành
  •  Tư vấn chăm sóc, bào trì bảo dưỡng

vuonthangdung

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về các sản phẩm, dịch vụ làm vườn trên mái, vườn trên sân thượng, cung cấp khay chậu trồng rau sạch, chậu ghép trồng rau thông minh, vỉ thoát nước, tấm thoát nước….Hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn, hỗ trợ giúp bạn.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Số nhà 34, NV 7 Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0243.5410.214 – 0972.622.766
Website:vuontrentuong.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng