Công ty nhựa Quang Anh Hà Nội chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện vườn trên tường, modul tường đứng chất lượng, giá rẻ cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Hiện nay, vườn đứng hay vườn tường xanh không chỉ là một giải pháp trang trí hiệu quả về thẩm mỹ và chiếm ít không gian mà còn mang đến một không gian xanh tươi mát, lá phổi xanh cho mỗi nhà.

Tại sao vườn trên tường ngày càng được ưa chuộng?

Vườn thẳng đứng xuất hiện với nhiều tính năng ưu việt và thân thiện với thiên nhiên nên ngày càng được phổ biến rộng rãi nhiều nơi như nhà ở, văn phòng làm việc, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, chung cư…

– Theo thống kê hiện nay tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng.

Vườn tường xanh như một chiếc máy điều hòa xanh thân thiện, cải thiện hiệu quả đáng kể chất lượng không khí trong không gian của bạn với mức chi phí tiết kiệm nhất.

– Vườn trên tường có thể áp dụng với những không gian khác nhau, không tốn nhiều diện tích, tiết kiệm chi phí và công sức hiệu quả.

Một khu vườn thẳng đứng, một bức tường cây xanh mát không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe cho bạn và gia đình mà mà còn giúp tạo điểm nhấn, tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nhà của bạn.

Quang Anh Hà Nội phân phối phụ kiện vườn trên tường giá rẻ nhất

Công ty nhựa Quang Anh tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện vườn trên tường, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Khung chậu trồng cây trên tường Quang Anh sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp, an toàn cho sức khỏe, bền đẹp theo thời gian.

Đặc biệt, sản phẩm đa dạng về kích thước nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn cũng như nhu cầu đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: