Bạn muốn làm vườn trên mái, bạn đang đi tìm mua sản phẩm vỉ thoát nước và bạn chưa biết mua ở đâu? Quang Anh Hà Nội sẽ là lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, không qua trung gian, cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh tốt nhất.

Đặc điểm và ứng dụng của vỉ thoát nước Quang Anh Hà Nội

Vỉ thoát nước hay tấm thoát nước là tấm nhựa được thiết kế cấu trúc với bề mặt thoáng 67%, tỷ lệ thoát nước 95% cùng khả năng chịu lực cao, cường độ nén lên đến 120-150 tấn/m2

Đặc biệt, vỉ thoát nước plastic cell Quang Anh không phản ứng với các lọai nấm mốc và một số loại hóa chất có trong thuốc bảo vệ thực vật, đất trồng… nên có độ bền vượt trội.

Vỉ nhựa Quang Anh được ứng dụng phổ biến trong thi công vườn trên mái, hỗ trợ chống thấm cho sàn betong (thi công tầng hầm, trồng cây sân thượng, vườn trên mái…), khuôn viên, quảng trường, tầng hầm, hệ thống lọc ao, hồ bơi, cống thoát nước và sân thể thao…, ngăn cách đất trồng và rễ cây làm hư hại nền, và tránh ngập rễ cây. Là giải pháp hoàn hảo giúp chống ngập úng cho các công trình xanh.

Vỉ nhựa thoát nước Quang Anh sản xuất dưạ trên công nghệ hiện đại của cộng hòa liên bang Đức đạt tiêu chuẩn chất lượng do bộ khoa học và công nghệ Việt Nam chứng nhận, làm bằng nhựa cứng, chịu tải trọng cao, dễ dàng lắp đặt.

Hiện nay tại Quang Anh Hà Nội vỉ thoát nước được chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối có 2 kích thước 330*330*30mm và 500*500*30mm, giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn cho mình.

Nơi bán vỉ thoát nước chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty nhựa Quang Anh tự hào là đơn vị tiên phong trên thị trường, chuyên sản xuất và cung cấp tấm thoát nước  chất lượng, giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

Ngoài ra, đi kèm với vỉ thoát nước chúng tôi còn phân phối vải địa kỹ thuật là tấm vải có tính thấm, khi sử dụng lót trong đất nó có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước, được sử dụng nhiều trong các ngành kĩ thuật như thủy lợi, giao thông, môi trường…

Mọi nhu cầu cần tư vấn và đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ theo:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh:

Hotline: 0972.622.766 – 0824.374.419

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: