Vườn đứng đang là xu hướng nổi bật trên thế giới, do không gian ít mà diện tích đô thị hóa nhanh, nhà sát nhà khiến không khí vô cùng oi bức, khó chụi. Vì diện tích để xây dựng những mảng không gian xanh  rất ít, chính vì thế các tòa nhà, trung tâm thương mại.. đã tận dụng tường đứng để thiết kế nên những mẫu tường đứng tuyệt đẹp thu hút mọi ánh nhìn.

Nếu đi qua những ngôi nhà tuyệt đẹp dưới đây chắc hẳn ai cũng một lần trầm trồ khen gợi ý tưởng cũng như mẫu vườn đứng độc đáo này. Tuy chúng ta không tận mắt chứng kiến và sờ vào những tác phẩm nghệ thuật này nhưng quả thực đây thực sự là những vườn đứng “nổi tiếng” thế giới.

Đây là mẫu vườn đứng thu hút mọi ánh mắt người qua đường

Những mẫu vườn đứng đẹp trên thế giới
Những mẫu vườn đứng đẹp trên thế giới

Vườn đứng được trồng theo 2 phương pháp thổ canh và thủy canh với hệ thống tưới nước tự động.

Những mẫu vườn đứng đẹp trên thế giới

Vườn đứng đang là xu hướng trang trí ngoại thất nhà trên thế giới hiện nay.

Những mẫu vườn đứng đẹp trên thế giới

Với điều kiện đủ ánh sáng, vườn đứng có thể chọn những mảng hoa hoặc cây có lá màu sắc, ngược lại với điều kiện ánh sáng thấp chỉ nên chọn những cây ưa bóng không có hoa và lá màu xanh đơn thuần.

Những mẫu vườn đứng đẹp trên thế giới

Vườn đứng thích hợp để làm nhà hàng, quán cafe thu hút khách hàng ghé thăm hơn.

Những mẫu vườn đứng đẹp trên thế giới

Trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những mẫu vườn đứng tuyệt đẹp có thể coi là những tác phầm nghệ thuật trên đường phố. Mỗi không gian xanh luôn là một điều tuyệt đẹp mang lại cảm giác tươi mát, ngọt ngào như được hòa mình vào thiên nhiên.

Hiện nay Quang Anh sản xuất, phân phối các loại phụ kiện phục vụ các công trình vườn đứng, vườn trên mái và các công trình công cộng khác, sản phẩm của chúng tôi có thể kể tên như: chậu ghép trồng rau thông minh, tấm thoát nước, phụ kiện trồng rau thông minh.. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699 các bạn nhé!