Bạn là một người hướng ngoại, ngôi nhà của bạn đang sở hữu một ban công có diện tích tương đối lớn. Căn hộ chung cư của bạn là những căn Penthouse với ban công rộng. Đừng lãng phí khoảng không gian bên ngoài trời đó. Bạn hãy tận dụng nó làm nơi cả gia đình bạn có thể sinh hoạt thư giãn mỗi tối, mỗi dịp cuối tuần. Bạn hãy tham khảo ý tưởng trang trí cho ban công có diện tích lớn dưới đây nhé!

Đây là một ban công của một căn hộ tại Kensington, thành phố Sydney của nước Úc. Nó là một mẫu thiết kế ban công của công ty kiến trúc Harrisons Landscaping.

Ban công của căn hộ này may mắn được sở hữu diện tích dài và rộng. Với diện tích lớn, nó phù hợp để trở thành một không gian thư giãn ngoài trời lý tưởng dành cho chủ nhà của nó.

Hàng ghế băng dài với bên dưới là trụ bê tông ốp đá, mặt trên được ốp gỗ tự nhiên.

Ban công rộng đủ sức bố trí nhiều công năng sử dụng như bàn ăn, ghế ngồi thư giãn, chậu cây…

Chủ căn hộ có thể tổ chức bữa tiệc ngoài trời với sức chứa lớn, đủ chỗ ngồi cho nhiều người ở phía trên ban công này do được bố trí nhiều bàn ghế.

Từ ban công của căn hộ này có thể nhìn ra Trường đua hoàng gia Randwick. Vì vậy, chủ căn hộ đã biến nó thành nơi thư giãn tốt có thể xem đua ngựa cùng bạn bè.

Còn bạn thì sao? Bạn đã tận dụng hết không gian ban công rộng của căn hộ nhà mình chưa? Hãy thử lên ý tưởng cho ban công nhà bạn ngay để tận hưởng điều kiện sống tuyệt vời nhé.