Hiện nay, thiết kế vườn trên sân thượng là giải pháp tối ưu để tăng bầu không khí trong lành mang đến không gian sống xanh – sạch – đẹp cho cuộc sống đô thị hiện đại.

Bài viết dưới đây, Quang Anh sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn có thiết kế vườn sân thượng như ý nhé!

Lắp đặt hệ thống dẫn và thoát nước

Trước tiên, bạn cần xây dựng một hệ thống dẫn nước và thoát nước phục vụ cho việc phun tưới được hiệu quả và tiện lợi.

Chuẩn bị đất trồng

Theo các chuyên gia, bạn nên chọn loại đất màu mỡ, tơi xốp và rải đất đều ở khu vực trồng cây. Hoặc bạn hãy trộn đất với phân hữu cơ hoặc than bùn để cây có nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự sinh trưởng và phát triển.

Lựa chọn cây trồng

Khu vực sân thượng là nơi hứng nắng, nóng, và gió nhiều nhất. Đặc biệt là vào mùa nắng nóng thì nền nhiệt trên sân thượng là cao nhất. Chính vì vậy, khi chọn các cây trồng trên sân thượng, bạn nên chọn các cây khỏe mạnh, có sức sinh trưởng, phát triển tốt, ít sâu bệnh hại và không yêu cầu chăm sóc tỉ mỉ và quá thường xuyên.

Vỉ thoát nước Quang Anh – lựa chọn tin cậy cho mọi gia đình

Công ty nhựa Quang Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm vỉ thoát nước sàn chất lượng, giá cả cạnh tranh, ngăn chặn thoát nước, chống ngập úng hiệu quả mà vẫn đảm bảo được độ ẩm cần thiết cho sự sinh sôi và phát triển của cây.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chậu ghép trồng rau thông minh với những tính năng ưu việt giúp việc trồng cây trên sân thượng đạt hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ mua vỉ thoát nước uy tín tại Hà Nội

Vườn trên sân thượng đã và đang ngày càng được ứng dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ mang lại vườn rau quả sach, bảo đảm sức khỏe mà còn mang đến một không gian tươi mới, giúp  lọc không khí, hạn chế bụi bẩn, cách âm và hạn chế tiếng ồn.

Công ty nhựa Quang Anh tự hào là địa chỉ tin cậy mang đến cho quý khách hàng giải pháp trồng cây hiệu quả, vườn tường đứng, thiết kế thi công công trình xanh.

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng tận tâm, am hiểu chi tiết về từng sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty CP Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội