Thiết kế vườn trên tường đang là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Vậy làm thế nào để có được thiết kế vườn tường đẹp? Quang Anh Hà Nội mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!  

Nên trồng cây gì cho vườn tường đứng?   

– Ngày nay, sự xuất hiện của vườn đứng là một trong những giải pháp tuyệt vời để biến những không gian chật hẹp không có đất để trồng cây xanh như các bức tường trở thành thảm thực vật xanh tốt đem đến nhiều lợi ích thiết thực.

– Ngoài ý nghĩa làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, vườn tường đứng còn đóng vai trò như hàng rào bảo vệ tự nhiên, thanh lọc không khí hiệu quả, mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu.

– Khi thiết kế vườn tường bạn hãy vạch ra danh sách các loại cây mà mình muốn trồng trên cơ sở có lời khuyên của các kỹ sư chuyên nghiệp rồi mới bắt tay vào thi công.

Xem thêm: Các loại cây thích hợp cho vườn trên tường

Modul vườn tường đứng Quang Anh

Trong quá trình thiết kế vườn tường bạn không chỉ cần có ý tưởng, rồi tìm xem nên trồng cây gì, và làm vườn thẳng đứng ở đâu..? Bạn còn phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng về các vật tư cần có dưới sự tư vấn của các kỹ sư chuyên nghiệp.

Hiện nay, các sản phẩm modul vườn tường đứng Quang Anh được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ, chất lượng, giá thành hợp lý cùng độ bền vượt trội.

𝐵𝑜̣̂ 𝑘ℎ𝑢𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̣̂𝑢 𝑡𝑟𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑐𝑎̂𝑦 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑑𝑜 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦 𝑄𝑢𝑎𝑛𝑔 𝐴𝑛ℎ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑔𝑜̂̀𝑚 𝑐𝑎́𝑐 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑄𝐴01, 𝑄𝐴02, 𝑄𝐴03-04, 𝑄𝐴05. 𝑇𝑢̀𝑦 𝑣𝑎̀𝑜 𝑑𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑖́𝑐ℎ 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑚𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 𝑠𝑒̃ 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 𝑚𝑢𝑎 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑝ℎ𝑢̀ ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡!

Xem chi tiết các sản phẩm modul vườn đứng Quang Anh TẠI ĐÂY

Tưới nước và chăm sóc vườn thẳng đứng

Khi mà mọi ý tưởng thiết kế vườn tường đã xong hết thì khâu còn lại của bạn chính là chăm sóc và tưới nước đều đặn để giúp vườn đứng luôn xanh tốt theo thời gian.

Ngoài ra, bạn cần cắt tỉa lá, chăm sóc cây định kì để vườn đứng luôn xanh mát và bền đẹp.

Quang Anh Hà Nội hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để thiết kế vườn trên tường đẹp. Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt mua modul vườn tường đứng, khung chậu trồng rau ốp tường chất lượng, giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: