Trồng rau sạch tại nhà đang là xu hướng phổ biến ở các gia đình phố hiện nay, giải quyết những lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời mang lại không gian xanh mát, cải thiện chất lượng không khí hiệu quả.        

Trồng rau sạch tại nhà giúp chủ động được nguồn thực phẩm, tươi ngon

Sẽ thuận tiện hơn rất nhiều nếu trồng được rau sạch tại nhà. Nên trồng luân phiên và đa dạng các loại rau, điều này sẽ giúp bạn luôn có rau sạch để ăn.

Rau trồng tại nhà hái về chế biến luôn sẽ rất tươi ngon, nhiều chất dinh dưỡng đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe của những người thân yêu.

Đơn giản – dễ làm – tiết kiệm chi phí

Bạn chỉ cần bỏ ra chút chi phí ban đầu để mua các đồ dùng trồng rau, giống rau, phân bón cho rau sạch,… nhưng bạn có thể sử dụng được nhiều lần.

Với chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh Hà Nội có kết cấu linh hoạt bạn có thể dễ dàng lắp ghép, chồng tầng theo ý muốn. Ngoài trồng rau bạn có thể trồng rau ăn lá, cây ăn quả, rau củ, cây hoa, cây cảnh…

Đặc biệt chậu với hệ thống thoát nước thông minh giúp cây trồng không bị ngập úng, đảm bảo giữ được độ ẩm và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng.

Chậu trồng rau Quang Anh với trọng lượng nhẹ, độ bền cao, tiện lợi vận chuyển và dễ dàng lắp đặt, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Nếu ở chung cư, bạn có thể tận dụng khoảng trống ban công để trồng rau. Với modul vườn đứng QA03-04 Quang Anh Hà Nội sẽ là giải pháp hiệu quả, không làm mất nhiều diện tích ngôi nhà của bạn.

Trồng rau sạch tại nhà góp phần tạo môi trường xanh, sạch, đẹp

Khi sống tại các thành phố lớn, khói bụi ô nhiễm gần như là điều không thể tránh khỏi. Lợi ích của việc trồng rau sạch tại nhà là tạo được một khoảng xanh hữu ích, đóng vai trò như một máy lọc không khí tự nhiên, hút khí CO2 độc hại và thải ra Oxi. Hơn thế nữa, nếu bạn biết cách trang trí và sắp xếp, bạn sẽ tạo được cảnh vườn đẹp, tô điểm thêm màu sắc cho ngôi nhà của bạn.

Gắn kết gia đình

Trồng rau sạch góp phần hữu ích cho sự nhận thức và phát triển của trẻ đối với thế giới

xung quanh, cả gia đình cùng nhau chăm sóc vườn trên sân thượng, giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày lao động và học tập.

Địa chỉ bán phụ kiện trồng rau sạch tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều địa chỉ bán phụ kiện trồng rau sạch tại nhà nhưng công ty nhựa Quang Anh vẫn là lựa chọn tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, không qua trung gian, cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt mua phụ kiện trồng rau sạch tại nhà như chậu ghép trồng rau thông minh, khung chậu trồng cây trên tường, đất trồng cây, dụng cụ làm vườn, hạt giống, phân bón hữu cơ… vui lòng liên hệ với Quang Anh Hà Nội theo:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh:

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Tell: 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: