Những khu vườn trên mái hay trên sân thượng luôn là nơi để gia chủ có thể thỏa thích tạo ra những ý tưởng tuyệt vời của những khu vườn trên sân thượng với cây lá xanh mơn mởn, tiếng chim hót lúi lo giúp bạn tận hưởng cuộc sống trong lành và thư thái sau những lo toan vất vả của cuộc sống thường ngày. Cuộc sống hòa mình với thiên nhiên chẳng phải ai cũng có được, vì thế bạn nên chắt chiu những giây phút này. Có rất nhiều không gian xanh trên thế giới hay tại Việt Nam ngay tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến cũng thế, tất cả tạo thành một thành phố xanh, thành phố vì hòa bình.

Những khu vườn trên sân thượng đẹp mê ly
Những khu vườn trên sân thượng đẹp mê ly

Rất nhiều người trong số chúng ta hiện đang sống ở các thành phố lớn và có ít cơ hội để tận hưởng những khoảng không gian xanh của thiên nhiên. Nhưng xã hội ngày càng phát triển có những ý tưởng mới để đưa cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt hơn. Việc tạo một khu vườn trên sân thượng đã được rất nhiều quan tâm. Nếu nhà bạn có sân thượng, vậy thì hãy tận dụng và biến nó thành một khu vườn trên mái xanh tốt thay vì lãng phí bỏ không nó.

Những khu vườn trên sân thượng đẹp mê ly

Một sân thượng nhỏ hay lớn đều là không gian hoàn hảo để xây dựng một khu vườn treo tường hoàn hảo theo cách của bạn. Bạn cũng có thể đặt vài chậu cây ở đây và tạn dụng tối đa diện tích cho sinh hoạt gia đình.

Những khu vườn trên sân thượng đẹp mê ly

Ban có tin sân thượng cũng có thể trồng được rất nhiều loại hoa hay rau sạch không khác gì một nông trại nhỏ không? Khu vườn trên mái này cho ta thấy rõ hơn điều đó. Nó có thể cung cấp thực phẩm mỗi ngày, không những thế còn mang lại rất nhiều lợi ích về tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà nhờ những bức tường xanh này.

Việc phối hợp đa dạng các loại cây cỏ khác nhau làm cho sân thương thêm thơ mộng và dễ chịu. Ta có thể tưởng tượng cảm giác sảng khoái khi lên khu vực này hít thở không khí trong lành vào mỗi buổi sớm tinh mơ hay nhâm nhi tách trà chiều ở khu vực đầy thơ mộng này.

Những khu vườn trên sân thượng đẹp mê ly

Vườn trên mái này thật hiện đại và tinh tế. Việc bố trí bộ bàn ghế mây nhựa màu đen cùng những chiếc nệm và gối tựa vừa đơn giản lại vừa tự nhiên. Bên cạnh đó, việc trồng rất nhiều những bông hoa xinh xắn ở mọi vị trí trở nên thật lý tưởng cho không gian ngoài trời này.

Để có được những khoảng không gian tuyệt vời và bình yên như vậy các đơn vị thiết kế vườn trên sân thượng đã dành những tâm huyết, ý tưởng táo bạo và phù hợp nhất với mỗi khu vườn, đối với công ty Quang Anh hiện nay chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm phục vụ các công trình xanh hàng đầu Việt Nam như vỉ thoát nước, chậu ghép trồng rau thông minh.. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé