Vải địa kỹ thuật là vật liệu không thể thiếu trong thi công công trình xây dựng, được các chủ đầu tư lựa chọn. Sản phẩm được Quang Anh Hà Nội phân phối với chất lượng cùng giá cả tốt nhất.

Vải địa kỹ thuật là gì?

Vải địa kĩ thuật là tấm vải có đặc tính thấm, khi sử dụng lót trong đất có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước hiệu quả.

Sản phẩm được sản xuất từ polypropylene hoặc polyester và được ứng dụng phổ biến trong các ngành kĩ thuật và công trình xây dựng như thủy lợi, giao thông, môi trường.

Công dụng của vải địa kỹ thuật 

– Cho phép tăng cường lớp đất đắp và vỉ thoát nước bằng việc tăng khả năng tiêu thoát nước.

– Giảm chiều sâu đào vào các lớp đất yếu.

– Giảm độ dốc mái lớp đất đắp yêu cầu và tăng tính ổn định của chúng.

– Giữ được tốc độ lún đều của các lớp đất, đặc biệt trong vùng chuyển tiếp.

– Cải thiện các lớp đất đắp và kéo dài tuổi thọ công trình thi công.

Mua vải địa kỹ thuật giá tốt nhất Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, vải địa được phân chia ra nhiều chủng loại khác nhau như: vải địa kỹ thuật dệt, vải địa kỹ thuật không dệt, vải địa kỹ thuật gia cường,…

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại sản phẩm sao cho phù hợp. Nhưng vải địa không dệt được sử dụng phổ biến bao gồm : ART7, ART9, ART11, ART12, ART14, ART15, ART17, ART20, ART22, ART24, ART25, ART28.

Đặc biệt, loại vải địa kỹ thuật ART 9 giá rẻ là thích hợp cho các công trình thi công vườn tường, thi công bồn hoa chậu cây, vườn trên mái, các công trình xây dựng…

Đến với Quang Anh Hà Nội quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và đặt mua vải địa kỹ thuật ART chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và phân phối vỉ thoát nước, chậu ghép trồng rau thông minh, khung chậu trồng cây ốp tường, modul vườn đứng, ke nhựa lát gạch, dụng cụ xây gạch nhẹ AAC

Cam kết giao hàng nhanh chóng, miễn phí ship nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 1.000.000 đồng, liên hệ xe giao hàng tỉnh tiện lợi.

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0243.5410.214

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuontrentuonghanoi/

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mời bạn xem thêm: