Bạn đang có nhu cầu mua chậu ghép trồng rau thông minh cho gia đình mình? Bạn không biết tìm mua tại địa chỉ nào uy tín? Công ty nhựa Quang Anh chính là lựa chọn tin cậy dành cho bạn.

Vì sao chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh được tin dùng?

Chậu nhựa Quang Anh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn cộng hòa Liên bang Đức với chất liệu nhựa cứng cao cấp, dày hơn so với các mẫu khác trên thị trường, chịu lực tốt và có thời gian sử dụng lâu dài, ít bị hư hỏng do các tác nhân xấu của môi trường.

Chậu ghép trồng rau thông minh được lắp ghép bằng các tấm nhựa lại với nhau nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

– Hơn thế nữa, khi sử dụng sản phẩm chậu nhựa Quang Anh bạn không còn lo lắng về việc cây bị ngập úng, thoát nước hiệu quả đồng thời vẫn đảm bảo việc giữ lại độ ẩm và các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng.

– Đến với Quang Anh bạn có nhiều mẫu sản phẩm và kích thước khác nhau đáp ứng cho mọi nhu cầu mô hình thiết kế vườn rau của gia đình bạn.

Kích thước sản phẩm:

Chậu to : 50*50*25cm  Giá bán: 170.000/ chậu

Chậu nhỏ: 33*50*25cm  Giá bán 160.000/chậu

Màu sắc: Có ba màu chủ đạo là trắng, xanh và màu cafe.

Chậu ghép trồng rau thông minh Quang Anh

Địa chỉ mua chậu ghép thông minh tại Hà Nội

Công ty nhựa Quang Anh địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện làm vườn hàng đầu tại Hà Nội như vỉ thoát nước, modul vườn tường, nở nhựa, dụng cụ cầm tay trong xây dựng… được đông đảo khách hàng, các chủ đầu tư, nhà thầu tin tưởng lựa chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty CP Nhựa Công Nghiệp Quang Anh

Hotline: 0972.622.766 – 0972.622.699

Website: https://vuontrentuong.vn/

Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Địa chỉ: Số nhà 34, nhà vườn 7, tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội